Mẹo hay chọn mua sofa giường đẹp cho phòng khách

Sofa văng thiết kế 2 trong 1, có thể kéo dài ra thành chiếc giường nhỏ xinh tiết kiệm diện tích

Sofa giường là sản phẩm nội thất thông minh khi tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Mẫu sofa giường thông minh này được các gia đình hiện đại rất ưa chuộng bởi chính những tiện ích đa năng này. Thế nhưng nhiều người lại không biết chọn mua sofa giường đẹp đúng cách. Bài viết này sofaphongkhach.vn sẽ Mách bạn những mẹo hay chọn mua sofa giường đẹp cho phòng khách.

Sofa giường nhập khẩu 871-4
Mẹo chọn mua sofa giường đẹp cho phòng khách

Ngoài những yếu tố như màu sắc, kích thước, chất liệu khi mua sofa phòng khách thì còn những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng khi chọn mua sofa giường cho phòng khách. Bạn nên chú ý đến chất liệu của phần đệm phía trên của sofa giường cũng như khả năng tháo rời vải bọc sofa,… Tất cả sẽ được chia sẻ dưới đây.

Chất liệu đệm phía trên

Khi chọn mua sofa giường thông minh cho phòng khách bạn cần chú ý đến chất liệu đệm phía trên. Nên chọn mua sofa giường đẹp mà có chất liệu thoải mái phục vụ người sử dụng. Những chất liệu êm ái giúp người sử dụng sofa giường phòng khách êm ái và thư giãn nhất.

Chọn vị trí đẹp nhất trong phòng khách để kê sofa giường đa năng
Chọn vị trí đẹp nhất trong phòng khách để kê sofa giường đa năng

Nên thử sờ và cảm nhận độ mềm mịn của chất liệu đệm để quyết định có nên mua hay không. Hoặc nếu tiện hãy cứ ngồi thử và cảm nhận chân thực nhất cảm giác của bạn khi ngồi trên sofa giường phòng khách bạn chọn. Một số mẹo khác bạn có thể áp dụng khi chọn mua sofa phòng khách:

  • Hãy thử di chuyển hoặc nhấc sofa giường để đảm bảo tấm nệm được lắp với khung một cách chắc chắn. Tuyệt đối phải hoàn thành các thao tác biến sofa thông thường thành sofa giường ngủ để đảm bảo trong quá trình chuyển đổi nó không gây ra tiếng kêu cọt kẹt hay ốc vít không được chắc chắn.
  • Bạn nên ngồi và cảm nhận mẫu sofa thư giãn để biết rằng tấm đệm này có thực sự mang lại sự thoải mái cho bạn không.
  • Bạn nên chọn ngay một mẫu bàn trà hiện đại khi chọn mua sofa giường cho phòng khách để tiết kiệm thời gian, phí vận chuyển hơn. Đặc biệt việc chọn kết hợp song song này giúp cho bộ nội thất phòng khách hài hòa hơn, thống nhất với nhau hơn.

Khả năng tháo rời của vỏ bọc sofa giường phòng khách

Vì để giữ cho không gian phòng khách luôn sach sẽ bạn phải thường xuyên dọn dẹp vệ sinh. Thì một chiếc sofa giường chiếm không gian không nhỏ cho phòng khách cũng cần được dọn vệ sinh sạch sẽ. vậy thì khả năng tháo rời vỏ bọc đệm là rất cần thiết những lúc này.

Nên chọn mẫu sofa giường có thể tháo rời vỏ bọc để dễ vệ sinh

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng vấn đề sofa bị dính bẩn là rất dễ gặp phải. Vì vậy để tạo điều kiện tốt cho quá trình vệ sinh bạn nên chọn mua sofa giường phòng khách có thể tháo rời vỏ bọc.

Trên đây là những mẹo chọn sofa giường cho phòng khách bạn chưa chắc đã biết nhưng lại rất cần phải biết. Nhớ lưu lại và chia sẻ cho mọi người biết cùng nhé!

Xem thêm: Chọn màu sắc khi mua sofa phòng khách cho không gian nhỏ

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189