Chính sách bán hàng tại Sofaphongkhach.vn
– Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: sofaphongkhach.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của đồng hồ thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
– Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài nội thành Hà Nội. Chúng tôi chỉ giao sản phẩm tới quý khách khi nhận được khoản tiền thanh toán đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới quý khách. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.
– Với quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí 12km quanh khu vực.
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất.
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của quý khách.