Những điều bạn phải biết về bàn ghế sofa gỗ

Để chọn được một bộ sofa vừa hợp căn phòng, vừa hợp túi tiền không phải điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã bàn ghế, người tiêu dùng phải có những lựa chọn thông minh để tìm cho mình được bộ sofa phù hợp.

Cùng siêu thị nội thất Funika tìm hiểu về một loại ghế sofa đang HOT trên thị trường hiện nay – bộ bàn ghế sofa ghế gỗ nhé.

Bàn trà sofa phòng khách đẹp sang trọng

Gỗ là chất liệu được nhiều nhà sử dụng, bởi tính bền và sang trọng mà gỗ mang lại cho ngôi nhà . Chính vì vậy khi lựa chọn cho mình một bộ ghế sofa gỗ hiện đại, ưu điểm đầu tiên là loại nội thất này là mang đến độ bền cao. Hơn nữa ghế càng ngồi lâu, thì nước sơn màu gỗ lên càng đẹp.

Những mẫu bàn ghế gỗ sofa hiện nay được thiết kế khá công phu và tỉ mỉ. Có 2 loại chính, một là loại ghế sofa gỗ được chạm khắc hoa văn tinh tế, hai là loại ghế sofa trơn. Tùy theo phong cách người dùng mà chọn cho mình được loại ghế phù hợp với căn phòng.

Sofa giường họa tiết đơn giản dành cho phòng khách nhỏ

Thông thường, ta sẽ chọn kê một bộ ghế sofa gỗ với mua bàn trà sofa hiện đại để mang tới giá trị thẩm mỹ cao, giá trị nghệ thuật tinh tế cho không gian sống.

Ngoài ra, một số bàn ghế sofa gỗ được làm từ chất liệu gỗ quý, giúp gia chủ mang lại tài lộc thịnh vượng lâu dài, những loại gỗ này bền có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm. Bởi vậy, nó không chỉ là món đồ nội thất thông thường mà còn là tài sản lớn, mang lại tài lộc, phong thủy cho ngôi nhà của quý vị.

Ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ

Những điểm vượt trội trên mà ngày nay nhiều gia đình lựa chọn mua ghế sofa gỗ. Tuy nhiên, với một số căn phòng , nhà ở có diện tích bé thì loại ghế sofa này lại không hoàn toàn phù hợp. Sofa phòng khách gợi ý cho bạn nên chọn mua sofa giường là phù hợp nhất. Bởi tính đa năng vừa có thể là sofa ngồi, cũng vừa có thể biến thành chiếc giường nằm êm ái cho quý vị.

Nếu như trước đây, các mẫu sofa ghế chưa được ưa chuộng thì kiểu dáng còn khá đơn sơ. Nhưng hiện nay, ghế sofa gỗ đã được caie tiến với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của thị trường. Có nhiều ghế được thiết kế thêm phần đệm mút, nhằm tăng tính đàn hồi, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng ghế vào mùa đông.

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189