Top 5 mẫu bàn ăn thông minh bán chạy nhất tại TP HCM

Bàn ăn mặt đá T839 gấp gọn

Hiện nay, bàn ăn thông minh rất được ưa chuộng trong các chung cư tại TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là những gia đình có diện tích căn hộ vừa và nhỏ hoặc thậm chí trong những chung cư mini 25m2. Không thể phủ nhận các tính năng nổi bật của nó như: gấp gọn khi không sử dụng, thao tác mở rộng – thu gọn dễ dàng, một số còn tích hợp bánh xe thuận tiện di chuyển.

1. Bàn ăn xếp gọn thành kệ trang trí B2475

Mẫu bàn ăn chuyên dành cho các không gian nhỏ hẹp, với thiết kế thông minh gấp gọn thành kệ trang trí chỉ bằng 1/5 diện tích so với lúc đang sử dụng. Sau khi gấp gọn bạn có thể di chuyển vào góc tường làm kệ trang trí rất tiện lợi.

Bàn ăn gấp gọn cho 8 người B2208

Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp tích hợp bếp từ rất tiện nghi, chân bàn bằng khung hợp kim chắc chắn.

Bàn ăn gấp gọn cho 8 người B2208

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://sofaphongkhach.vn/cua-hang/ban-thong-minh-tich-hop-bep-tu-b2475/

2. Bàn ăn gấp gọn 2 bên B2252

Bàn ăn thông minh gấp gọn 2 bên này được thiết kế dành cho ít hoặc nhiều người sử dụng cùng một lúc. Mặt bàn mở rộng được thiết kế dạng tròn, phần mặt bàn được gập 2 bên mép bàn rất tiện lợi. Mẫu bàn này thường dành cho 2 – 6 người ngồi.

Bàn ăn gấp gọn B2252

Mẫu bàn ăn thông minh B2252 còn sở hữu hệ thống nâng – hạ thay đổi độ cao của bàn và bánh xe di chuyển linh hoạt.

Bàn ăn gấp gọn B2252

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://sofaphongkhach.vn/cua-hang/ban-gap-gon-b2252/

3. Bàn ăn hiện đại T261

Không sở hữu những tính năng thông minh, nhưng T261 lại rất được ưa chuộng bởi thiết kế vô cùng đơn giản và hiện đại. Với tone màu đá tự nhiên trắng dễ dàng kết hợp với các món nội thất trong không gian. Mặt bàn làm bằng đá hoa cương cao cấp có tính xuyên sáng độc đáo, khung bàn sử dụng hợp kim chắc chắn nâng đỡ toàn bộ mặt bàn.

Bàn ăn T261 đá hoa cương

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://sofaphongkhach.vn/cua-hang/bo-ban-t261-da-hoa-cuong-xuyen-sang/

4. Bàn trà kiêm bàn ăn thông minh B2422

Đối với một số chung cư nhỏ, người ta rất hay sử dụng sản phẩm 2 trong 1 cho việc tối ưu không gian nhà. Thường các chung cư có phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liền nhau, nên với diện tích nhỏ mà đặt bàn ăn truyền thống sẽ chiếm mất hiết diện tích đi lại. Vì thế, lựa chọn bàn trà kiêm bàn ăn là giải pháp tốt nhất.

Bàn ăn nâng hạ - mở rộng B2422

Khi không sử dụng chiếc bàn được gấp gọn lại và hạ độ cao thành một chiếc bàn trà thông thường đặt cạnh sofa. Khi cần đến cho việc ăn uống, bàn sẽ được nâng lên và mở rộng diện tích mặt bàn sử dụng cho 4 – 6 người ngồi.

Bàn ăn nâng hạ - mở rộng B2422

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: https://sofaphongkhach.vn/cua-hang/ban-mo-rong-nang-ha-b2422/

5. Bàn ăn thông minh cao cấp T839

Bàn ăn gấp gọn – mở rộng mặt đá cao cấp đang làm mưa làm gió trên thị trường đồ nội thất năm 2020. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo nhẹ 1 bên mặt bàn là cả 2 bên mặt bàn sẽ đều được mở rộng. Khi không sử dụng bạn chỉ cần kéo nhẹ 1 bên thì lập tức bàn sẽ thu gọn lại bình thường một cách vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Bàn ăn mặt đá T839 gấp gọn

Như vậy, qua những tư vấn và phân tích về 5 mẫu bàn ăn thông minh bán chạy nhất tại thị trường TP Hồ Chí Minh, chắc chắn mỗi quý khách hàng đều có những lựa chọn riêng cho mình một mẫu ưng ý. Hoặc có thể liên hệ với Nội thất thông minh Funika qua hotline 0913.845.189 để được tư vấn và nhận ngay quà tặng ưu đãi hấp dẫn.

Gọi: 0913.845.189