Mẹo dùng sofa giường thông minh giải pháp tốt nhất dành cho nhà nhỏ

Chắc chắn bạn đã biết đến những thiết kế sofa giường khi tìm hiểu sofa cho phòng khách. Không chỉ mang đến những đồ nội thất đa năng, các mẫu sofa giường còn được coi là giải pháp thích hợp nhất dành cho nhà nhỏ. Bạn đọc hãy cùng tham khảo những mẫu sofa giường thông minh mang đến những ưu điểm để tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ.

1. Mẫu sofa giường thông minh đa năng cho phòng khách thông minh

Những mẫu sofa giường đa năng là sự kết hợp hài hòa giữa sofa cùng giường ngủ nhờ hệ thống khung sofa có thể uyển chuyển thay đổi để làm sofa đẹp cho phòng khách. Đồng thời, những thiết kế sofa thông minh cũng mang đến khả năng tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ.

Sofa giường nhỏ gọn tiết kiệm diện tích cho phòng khách

Với những gia đình có nhà nhỏ thường sẽ không có nhiều phòng ngủ. Do vậy, sử dụng sofa giường sẽ giúp bạn có thêm giường ngủ dành cho các thành viên hoặc vị khách của gia đình. Bạn có thể sử dụng sofa để làm sofa bàn trà cho phòng khách vào ban ngày. Khi đêm đến, người dùng chỉ cần chuyển từ sofa thành giường ngủ bạn sẽ có ngay chiếc giường ngủ êm ái. Những thiết kế sofa thông minh đã ngày càng được ưa chuộng để mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.

2. Mẫu sofa giường đơn nhỏ gọn cho phòng khách nhỏ

Với một phòng khách nhỏ, việc sử dụng những mẫu sofa giường đơn là lựa chọn hàng đầu để tiết kiện diện tích. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn sofa giường đơn vừa nhỏ gọn, đơn giản nhưng cũng đầy tiện nghi. Bạn sẽ có thêm một chiếc giường ngủ nhỏ khi muốn nghỉ ngơi tại phòng khách. Lựa chọn sofa giường đơn giản, gọn gàng kết hợp với đồ nội thất nhỏ giúp phòng khách luôn tươi sáng.

Mẫu sofa giường đơn cho phòng khách nhỏ gọn

Sử dụng những thiết kế sofa giường thông minh kiểu đơn đơn với màu sắc tươi sáng để mang đến không gian hài hòa cho phòng khách. Một trong khách nhỏ luôn tràn ngập ánh sáng sẽ giúp người dùng cẩm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua những mẫu sofa giường đơn màu trắng, sofa giường màu hồng, sofa giường màu xanh, sofa giường màu vàng nhạt rất thích hợp cho lựa chọn của bạn dành cho phòng khách nhỏ.

3. Sofa giường gấp đa năng

Khác với những mẫu sofa giường kéo, bạn đọc có thể tham tìm hiểu thêm một mẫu sofa giường đa năng được ưa chuộng – sofa giường gấp. Điểm nổi bật của những mẫu sofa giường gấp sẽ luôn được thiết kế đơn giản. Khi cần sử dụng giường ngủ, người dùng chỉ cần theo các đường gấp để đẩy từng mảnh sofa tạo thành sofa giường.

Sử dụng sofa giường gấp tương tự như sofa giường thông minh để mang đến những mẫu sofa đẹp với nhiều công dụng cho gia đình. Các mẫu sofa giường gấp có thể được sử dụng làm sofa phòng khách hoặc đặt tại phòng ngủ, nơi làm việc để nghỉ ngơi khi cần thiết.

Sử dụng sofa giường gấp đa năng sử dụng đơn giản

Lựa chọn các thiết kế sofa giường gấp đẹp, cao cấp từ Funika để chọn được mẫu sofa giường đẹp cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng sofa giường thông minh Funika cao cấp đảm bảo chất lượng cho người dùng.

4. Mẫu sofa giường tầng cao cấp cho phòng khách nổi bật

Một mẫu sofa giường mới xuất hiện trong năm nay,  nhanh chóng được yêu thích – sofa giường tầng. Thiết kế sofa cao cấp để dùng cho gia đình làm bộ sofa bàn trà đẹp, Tuy nhiên, điểm nỏi bật chính thiết kế khi chuyển sang làm giường ngủ. Sofa chuyển thành 2 tầng giường ngủ dành cho gia đình. Bạn có thể cung cấp thêm 2 chiếc giường cho gia đình của bạn khi cần thêm gường ngủ.

Các thiết kế sofa giường tầng chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng tương tự các mẫu giường tầng cho bé. Nếu bạn thường xuyên có nhiều bạn ở lại qua đêm thì mẫu sofa giường tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Sofa giường tầng đầy nổi bật mang đến giá trị sử dụng cao gia đình

Xu hướng sử dụng những mẫu sofa giường thông minh hiện đại với kiểu dáng gọn gàng đã nhanh chóng được nhiều gia đình có nhà nhỏ yêu thích. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những mẫu sofa giường đẹp và chất lượng từ Sofaphongkhach.vn.

Xem thêm: Sofa thư giãn cho phòng khách – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn

🚛 Vận chuyển miễn phí – bán kính 12 km tính từ showroom. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khách hàng ở xa.
🔧 Bảo hành sản phẩm 03 năm cho phần khung ghế; 01 năm cho các phần vải bọc, đệm mút.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
🏠 Showroom NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
📞 Hotline: 0913 845 189

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189