Làm thế nào để chọn mua được bộ bàn ghế sofa chất lượng – giá tốt

Chọn mua kiểm tra chất lượng bàn ghế trước khi mau giúp bạn chọn được sản phẩm tốt. Tránh tiền mất tật mang mua phải sản phẩm kém chất lượng, dùng được vài bữa rồi vứt đi.
Có rất nhiều cách để kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi mua nhưng ở đây sofaphongkhach.vn xin tổng hợp một vài cách đơn giản để bạn có thể dễ dàng nhất kiểm tra bàn ghế sofa. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết Làm thế nào để chọn mua được bộ bàn ghế sofa chất lượng – giá tốt nhé.

Bố trí bộ ghế sofa phòng khách hì hòa với tổng thể căn phòng
Bố trí bộ ghế sofa phòng khách hì hòa với tổng thể căn phòng

Thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở bán nội thất sofa, nhưng không phải cơ sở nào cũng bán sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Chọn mua sofa phòng khách tại hà nội giờ đây trở thành điều khó khăn cho người mua bởi có quá nhiều sự lựa chọn và có quá nhiều cửa hàng bán sản phẩm. Hơn thế nữa, khi chọn được cơ sở mua nội thất rồi thì không biết kiểm tra chất lượng sản phẩm thế nào. Để kiểm tra chất lượng sản phẩm, đơn giản chỉ cần kiểm định khung xương ghế theo 2 cách dưới đây:
– Kiểm tra độ nặng của ghế
Khung xương ghế sofa là phần chính bên trong sản phẩm, nó giống như khung xương sống của con người làm nên kiểu dáng của bộ sofa. Tuy nhiên vì bộ khung ở tận bên trong sản phẩm nên bạn không thể thấy kiểm chứng bằng mắt thường được. Để biết khung xương có chắc chắn hay không chúng ta có thể căn cứ vào độ năng của ghế.


Thông thường những bộ ghế có độ nặng tương đối là những loại ghế được từ làm gỗ tốt, không phải gỗ ép hay những loại gỗ tạp nham. Bạn cũng mua bàn trà sofa và kiểm tra chúng bằng phương pháp này.
– Rung, lắc và thử ghế
Phương pháp thứ hai để kiếm tra chất lượng ghế là thử rung, lắc sản phẩm. Dùng hai tay lắc mạnh hoặc xoay mạnh ghế qua trái rồi sang phải để kiểm tra khung xương ghế có chắc chắn hay không. Với cách này, những loại ghế tốt sẽ phô mình thể hiện nhưng với loại ghế kém chất lượng thì những chỗ nối ghế sẽ có những chỗ bị kêu, không chắc chắn.


Ngoài ra bạn nên ngồi trực tiếp nên sản phẩm, ngồi xuống và đứng dậy xem độ đàn hồi của ghế. Ghế có độ đàn hồi tốt tức khi đứng dậy, ghế trở lại trạng thái ban đầu ngay. Còn với loại ghế sofa kém chất lượng trạng thái ghế trở lại ban đầu sẽ lâu hơn, bạn cần chú ý không nên mua những sản phẩm như vậy.
Xem thêm: Đặt ghế sofa theo phong thủy mang tài lộc, vận khí tốt cho gia đình

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189