Đặt ghế sofa theo phong thủy mang tài lộc, vận khí tốt cho gia đình

Hãy để những chiếc ghế sofa cổ điển châu Âu xinh đẹp này làm mới không gian sống của bạn

Bộ sofa phòng khách là một ngôi sao sáng, một điểm nhấn sáng nhất của phòng khách. Chính vì vậy khi chọn mua sofa bạn cần phải cực kỳ lưu tâm khi chọn mua sản phẩm. Không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà bộ sofa còn mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà nếu bạn biết cách chọn lựa mua sản phẩm và đặt chúng vào vị trí phù hợp.

Cùng sofaphongkhach.vn tìm hiểu về cách đặt ghế sofa theo phong thủy mang tài lộc, vận khí tốt cho gia đình nhé.

  1. Chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp

Điều quan trọng nhất khi chọn một bộ sofa đầu tiên phải là xem kích thước bộ sofa có phù hợp với diện tích ngôi nhà không. Chọn lựa bộ sofa vừa vặn với không gian sẽ mang lại thẩm mỹ cao, làm nên không gian nội thất đẹp sang trọng tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu ghế sofa khung gỗ sồi tự nhiên kiểu dáng cổ điển sang trọng 
Mẫu ghế sofa khung gỗ sồi tự nhiên kiểu dáng cổ điển sang trọng

Chọn mua sofa thư giãn hoàn chỉnh, cân đối về kích thước, kiểu dáng và màu sắc giúp không gian nhà bạn thông thoáng, sang trọng và đầy tính tiện nghi. Lưu ý đừng vì bộ sofa khác có kiểu dáng, phong cách hấp dẫn hơn mà chọn bộ ghế có kích thước không phù hợp. Khi chọn bộ sofa có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn với với không gian, điều này về lâu về dài dễ làm ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần của gia chủ .

  1. Không đặt gương, nước phía sau bộ ghế sofa

Phía sau ghế sofa không nên đặt những vật liên quan đến nước như bình nước, chậu cá cảnh hoặc tiểu cảnh ướt. Bởi chúng thuộc hành Thủy, sự chuyển động luân chuyển của chúng dễ gây nên những bất ổn trong gia đình. Thay vào đó, phía sau ghế nên kê những tấm bình phong hoặc kê tựa sát mép tượng tạo thế tựa núi vững chắc càng tốt, chúng sẽ mang lại sự vững chắc cho gia đình. Nên mua bàn trà sofa kê cạnh bộ ghế để tăng thêm tính tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà.

Tiếp theo, một điều cấm kỵ trong phong thủy là không được thiết kế gương phía sau ghế ngồi. Bởi khi thiết kế như vậy, người ngồi trên ghế sẽ bị người đối diện nhìn thấy gáy, đây là điều không tốt nên tránh.

Rất nhẹ nhàng và cũng rất duyên dáng

Ngoài ra, khi đặt ghế sofa bạn nên tránh những vật dụng khác trong phòng như không nên treo đèn chùm trên ghế, điều này sẽ dễ gây ức chế và tạo cảm giác mệt mỏi cho người ngồi ghế.

Trên đây là những cách đặt ghế theo phong thủy giúp mang lại tài lộc, vận khí cho ngôi nhà. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, bạn vui lòng liên hệ qua tin nhắn trực tuyến trên trang website.

Xem thêm: Nên mua ghế sofa chất liệu giả da hay sofa da thật

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189