Có nên chọn mua bàn ăn thông minh hay không?

Bàn ăn mặt đá T839 gấp gọn

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất thông minh trang trí cho ngôi nhà được rất nhiều gia đình yêu thích. Bởi không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại mà các món đồ này còn giúp không gian sinh hoạt trở nên rộng rãi, tiện nghi hơn. Một trong các món đồ này đó là bàn ăn thông minh rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều không gian bếp của các gia đình.

Bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh là các sản phẩm bàn ăn có thiết kế đặc biệt tích hợp nhiều tiện ích nổi bật như: mở rộng bề mặt bàn khi đông người ngồi, thu gọn khi không sử dụng, gấp gọn thành bàn trà, kệ trang trí hay cất gọn góc tường… mang đến sự tiện dụng tối đa cho gia đình.

Bàn ăn thông minh 7013

Bàn ăn thông minh 7013

Cho nên đa số các căn hộ chung cư, nhà phố hiện đại đều chọn bàn ăn thông minh với những đường nét đơn giản nhưng đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Các đặc điểm vượt trội của bàn ăn thông minh

1. Thiết kế đơn giản – hiện đại

Mặc dù thiên về thiết kế thiên về tính năng, tiện ích nhiều hơn so với kiểu dáng nhưng các mẫu bàn ăn thông minh không mất đi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Sự đơn giản trong thiết kế thể hiện qua đường nét tinh xảo, phần bề mặt và chân bàn tối giản hơn, màu sắc vẫn giữ được sự hài hòa trong không gian nội thất phòng khách – phòng bếp – phòng ăn liên thông.

Bàn ăn mặt đá T839 gấp gọn

2. Tiện dụng mở rộng – gấp gọn

Với cuộc sống chật chội của các thành phố lớn để sở hữu một không gian rộng rãi thoải mái bài trí nội thất là rất khó khăn. Đa phần người dân sẽ lựa chọn những căn hộ chung cư, nhà phố vừa và nhỏ với giá thành phù hợp. Chính vì diện tích không gian bị hạn chế nên những chiếc bàn ăn thông minh có khả năng gấp gọn – mở rộng là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Bàn ăn khi gấp gọn có thể là một chiếc kệ trang trí và mở rộng ra thành chiếc bàn cho 6-8 người ngồi. Như vậy, với sự biến đổi linh hoạt sẽ giúp không gian phòng bếp được khai thác triệt để nhường chỗ cho công việc khác.

bàn ăn siêu gấp gọn B2389

3. Tích hợp bếp từ

Ngoài ưu điểm thay đổi linh hoạt diện tích, một số bàn ăn thông minh còn được tích hợp hệ thống bếp từ được đặt ở chính giữa bàn. Đây là một tiện tích tuyệt vời mang đến những bữa cơm canh nóng, hay những bữa ăn lẩu sum họp gia đình trong thời tiết se se lạnh. Tuy nhiên, khi tích hợp hệ thống bếp từ sẽ liên quan đến mạng lưới dây diện, người dùng cần cẩn thận trong quá trình sử dụng và vệ sinh.

Bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ 871

4. Một số mẫu bàn ăn thông minh bán chạy nhất 2020

Bàn ăn nâng hạ - mở rộng B2422

Bàn ăn thông minh nâng hạ – mở rộng B2422

Bàn ăn thông minh tích hợp bếp từ 871

Bàn ăn thông minh mở rộng – gấp gọn tích hợp bếp từ 871

Bàn ăn mặt đá T839 gấp gọn

Bàn ăn mở rộng T839 mặt đá sang trọng, đẳng cấp.

>> Tham khảo thêm: Top 5 mẫu bàn ăn thông minh bán chạy nhất TPHCM

Gọi: 0913.845.189