Một vài lưu ý khi chọn bàn trà phù hợp với sofa giường

sofa giường nhập khẩu 871

Trong không gian ngôi nhà của mỗi gia đình không thể thiếu được hai món đồ nội thất quan trọng đó là bàn trà và ghế sofa phòng khách. Việc bố trí phòng khách đẹp với những thiết kế sofa và bàn trà phù hợp sẽ đem lại cho không gian sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Hiện nay, xu hướng kết hợp bàn trà với sofa giường thông minh được khá nhiều gia đình ưa chuộng rất nhiều, tuy nhiên để kết hợp được sofa giường và bàn trà tốt, bạn cũng phải lưu ý một vài điều cơ bản dưới đây để chọn bàn trà phù hợp với sofa giường sẽ thêm tiện lợi hơn.

Tiêu chí khi chọn bàn trà phù hợp với sofa giường

1. Chọn bàn tương xứng với kích thước sofa.

Lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào thì yếu tố quan trọng và cần được chú ý đầu tiên đó chính là diện tích căn phòng, khách hàng cần chọn mẫu ghế sofa giường và bàn trà có kích thước phù hợp và tỷ lệ thuận với diện tích phòng. Nếu không gian gia đình bạn khá chật hẹp thì chắc chắn không nên chọn bộ ghế sofa giường và bàn trà có kích thước lớn đồ sộ, bởi vì điều này sẽ khiến không gian thêm bí bách, chật hẹp.

sofa giường nhập khẩu DA-218

2. Chọn bàn trà và sofa giường kiểu dáng đồng nhất.

Trên thị trường nội thất hiện nay, kiểu dáng sofa và bàn trà vô cùng đa dạng nhưng bạn cũng cần lựa chọn hài hòa và cân đối. Đặc biệt, nên chú ý kích thước sofa giữa và bàn trà nên chọn hợp lý, nghĩa là bàn trà không nên lớn hơn sofa giường, chọn kích thước hai món đồ nội thất này làm sao cân đối và hìa hòa nhất. Với mẫu sofa giường đẹp có thể chọn bàn trà tròn thì sẽ phù hợp hơn so với bàn trà hình vuông.

sofa giường nhập khẩu 871

3. Chọn bàn trà và sofa giường màu sắc hài hòa.

Bên cạnh yếu tố về màu sắc và kiểu dáng, một điều cần chú ý nữa là màu sắc, sự hài hòa về màu sắc giữa bàn trà và sofa giường chắc chắn sẽ đem lại cho không gian sự tiện nghi hơn. Với không gian rộng lớn thì việc chọn màu sắc sẽ dễ dàng hơn nhưng với không gian hẹp luôn đảm bảo được độ thoáng cũng như tạo được sự ấn tượng. Chú ý khi chọn bàn trà phù hợp với sofa giường bạn nên chú ý màu sắc của phòng cũng như đồ dùng nội thất khác để bày trí được tốt hơn.

sofa giường đa năng 6080

Mua bàn trà phòng khách và sofa giường ở đâu tại Hà Nội? 

Bàn trà là một món đồ nội thất luôn song hành không thể thiếu với ghế sofa phòng khách vừa là nơi để bạn tiếp đón các vị khách của gia đình mà còn tạo nên sự tươi mới cho phòng khách. Do vậy, để bộ đôi này phát huy hết được giá trị cho phòng khách thì cần có những cách chọn bàn trà phù hợp với sofa hợp lý và đúng cách. Đến với Nội Thất Funika, khách hàng hoàn toàn có thể chọn mua nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa giường đẹp rẻ ở Hà Nội cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi.

Nội thất phòng khách chắc chắn sẽ không thể thiếu được bộ bàn ghế sofa và bàn trà, hai món nội thất này thường được kết hợp đồng bộ tạo nên những nét đẹp hoàn hảo về thiết kế và công năng sử dụng. Như vậy để chọn bàn trà phù hợp với sofa giường với giá cả phù hợp với không gian của phòng khách các bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Funika.

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

>> Mua sofa giường loại nào tốt?

>> Mua sofa giường ở đâu tại Hà Nội

>> Cấu tạo khung xương của ghế sofa giường

>> Sofa giường có những kích thước nào?

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189