Tìm hiểu cấu tạo khung xương của ghế sofa giường

khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên

Một bộ sofa hoàn chỉnh được tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau, tuy nhiên yếu tố quan trọng và quyết định đến sự chắc chắn cũng như tuổi thọ của ghế sofa đó chính là khung xương. Bạn đã biết gì về bộ phận này của ghế sofa, khung xương ghế sofa được làm từ các chất liệu khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng Nội Thất Funika tìm hiểu cấu tạo khung xương của ghế sofa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ phận này nhé.

sofa giường đẹp 6065B

Tìm hiểu cấu tạo khung xương của ghế sofa giường

Do khung xương là bộ phận bên trong của chiếc sofa, khách hàng không thể nhìn thấy được nên sẽ không biết đánh giá chất lượng của nó như thế nào. Tốt nhất là trước khi mua sofa bạn nên tìm hiểu kĩ về bộ phận này và hỏi rõ nhân viên bán hàng để có được sự lựa chọn tốt nhất. Phần khung xương ghế sofa giường được chia thành 2 phần chính:

1. Khung gỗ tự nhiên

Khung xương của ghế sofa được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt. Với ưu điểm là độ bền cao, khả năng chịu lực tốt thường xuyên được sử dụng trong sản xuất khung xương ghế sofa. Thường chủ yếu là dòng gỗ sồi, dẻ vàng… với ưu điểm độ bền cao, chắc chắn, chịu lực tốt, chống mối mọt ẩm mốc và đặc biệt là an toàn đối với người sử dụng.

khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên

2. Khung thép sơn tĩnh điện

Ngoài phần khung gỗ tự nhiên, một số phần chịu lực được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện cứng chắc, chống rỉ đảm bảo hoạt động thao tác kéo từ sofa thành giường và ngược lại từ giường thành sofa một cách dễ dàng và chắc chắn. Đây cũng là phần cấu tạo quan trong nhất trong khung sofa, nó quyết định độ bền và giá trị sử dụng lâu dài của bộ sofa.

sofa giường đẹp 6065B

Mỗi thành phần cấu tạo khung xương của ghế sofa giường đều được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Những năm gần đây, xuất hiện nhiều dòng sản phẩm sofa giường kém chất lượng với phần khung làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tần bì… toàn loại gỗ kém chất lượng làm giảm giá trị sử dụng của sản phẩm. Cho nên, khi chọn mua ghế sofa nhập khẩu này bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng độ chắc chắn của phần khung sofa và phần thao tác chuyển sofa thành giường xem có chắc chắn hay không, thì mới đảm bảo hàng này chất lượng.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo khung ghế sofa như thế nào, hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

>> Mua sofa giường loại nào tốt?

>> Mua sofa giường ở đâu tại Hà Nội

>> Sofa giường có những kích thước nào?

>> Chọn bàn trà nào phù hợp ghế sofa giường

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189