Chọn bàn ăn đẹp theo kiến thức phong thủy

Nhiều hộ gia đình thích tự trang trí nội thất, mua sắm vừa sửa sang thiết kế trong nhà hơn là cứ mỗi lúc lại thuê thiết kế tốn tiền. Để chọn và mua được nội thất đẹp không khó, nhưng làm thế nào để sắp xếp kê đặt nội thất cho hợp với căn phòng và đúng với phong thủy ngôi nhà thì không phải điều dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn chọn và kê nội thất trong gia đình sao cho hợp phong thủy thì bài viết dưới đây dành cho bạn. Cùng sofaphongkhach.vn tìm hiểu nhé.

Khi bạn chọn mua bất cứ nội thất nào cho gia đình từ nội thất chính, điểm nhấn cho căn phòng đến các mẫu nội thất nhỏ xinh cho căn phòng thì đầu tiên cần chọn phong cách hợp với ngôi nhà. Nếu diện tích nhà bạn nhỏ thì hãy chọn các loại đồ nội thất đa năng, như mua sofa giường, mua bàn ăn thông minh để tăng tối đa không gian cho căn phòng.

Tiếp theo để chọn bàn ăn theo phong thủy bạn nên ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ. Bởi gỗ là sản phẩm từ tự nhiên, mang tới nhiều điều tốt lành hơn. Tính chất mộc trong gỗ theo kiến thức phong thủy được cho là nền tảng vững chắc , là biểu tượng cho sự ổn định và bền vững cho gia chủ. Điều này cũng đúng khi bạn chọn mua bàn trà, ghế  sofa cho ngôi nhà.

Khi chọn kê vị trí bàn ăn, bạn cần tránh vài trường hợp sau đay:

Đầu tiên nên tránh kê vị trí bàn ăn sát tường, điều này thể hiện sự không chào đón trong gia đình. Gây ảnh hưởng không tốt cho khách khi tới nhà chơi và ăn uống tại nhà bạn.

Thứ hai là không được đặt , hướng người ăn quay lưng về cửa sổ. Đây là điều kiêng kị trong phong thủy, bởi khi ăn màm ngồi quay lưng về phía của sẽ gây cảm giác bất an, không thoải mái cho người ăn.

Và cuống cùng, điều cần lưu ý khi kê vị trí bàn ăn trong ngôi nhà là không được đặt bàn ăn đối diện với phòng tắm hoặc phòng vệ sinh. Phong thủy của phong tắm và phòng vệ sinh không tốt, còn được gọi là khí xấu. Khi kê bàn ăn đối diện với các phòng này để lâu sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình của gia chủ.

Trên đây là những yếu tố bạn cần chú ý khia mua và sắp xếp nội thất trong gia đình nói chúng và bàn ăn nói riêng. Bày trí bàn ăn hợp với phong huty sẽ mang tới nhiều may mắn tài lộc cho gia đình. Chúc bạn và gia đình chọn lựa được bàn ăn đẹp và vị trí kê phù hợp để đón tài lộc vào nhà.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn mua được bộ bàn ghế sofa chất lượng – giá tốt

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189