Chiêm ngưỡng mẫu sofa da Funika nhập khẩu sang trọng và nổi bật

Sofa góc da dành cho căn phòng khách

Từ lâu, những bộ sofa da cao cấp nhập khẩu vẫn luôn được nhiều gia đình chọn mua làm sofa phòng khách với chất lượng và đồ bền cao. Từ những mẫu sofa đơn giản đến các thiết kế cầu kỳ sang trọng đều sẽ trở thành mẫu sofa da đẹp cho phòng khách của gia đình bạn. Cùng tham khảo những mẫu sofa da Funika đẹp và ấn tượng để trở thành mẫu sofa cho phòng khách nổi bật.

– Chất liệu sofa da Funika nhập khẩu cao cấp với độ bền cao

Sofa da nhập khẩu cao cấp từ lâu vẫn luôn được coi là mẫu sofa có giá trị cao bởi sử dụng chất liệu da thật từ tự nhiên. Đồng thời, các sản phẩm sofa da được sản xuất từ các nhà sản xuất nội thất uy tín trên thế giới sẽ luôn mang đến mẫu sofa đẹp.

Chất  liệu thật cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc cũng như thoáng khí, mềm mại với độ đàn hồi cao luôn mang đến độ bền khi sử dụng. Đồng thời, với chất liệu da thật qua xử ký công nghệ cao mang đến thiết kế sofa da cao cấp cho phòng khách. Những thiết kế sofa da nhập khẩu cao cấp từ chất liệu ổn định đã nhanh chóng trở thành mẫu sofa dành cho phòng khách.

Nhiều gia đình cũng yêu thích sử dụng chất liệu da cao cấp để làm sofa phòng khách thể hiện sự giàu sang cũng như địa vị xác hội của gia đình. Những mẫu sofa da cao cấp chất lượng được dùng phổ biến với các kiểu dáng đa dạng và nổi bật.

– Tham khảo những mẫu sofa da Funika nhập khẩu uy tín

  • Lựa chọn mẫu sofa da Funika góc cao cấp

Nếu bạn không còn yêu thích các bộ sofa vải nỉ góc thì thiết kế sofa góc Funika nhập khẩu cũng được là từ chất liệu da cao cấp để thích hợp với mọi không gian phòng khách. Từ các mẫu sofa da góc chữ L, sofa da góc nhỏ đều đều sử dụng chất liệu da êm ái, khung sofa nhỏ gọn để trở thành mẫu sofa đẹp cho phòng khách.

Đặc biệt, các mẫu sofa góc bằng da thích hợp với không gian phòng khách nhỏ gọn.để tiết kiệm diện tích. Bạn có thể chọn được mẫu sofa góc bằng da với các màu sắc đa dạng như mẫu sofa góc bằng da như sofa góc màu đen, sofa góc màu trắng, sofa góc màu nâu sang trọng.

  • Sofa cổ điển bằng da

Khi nhắc đến những bộ sofa da cao cấp, bạn chắc chắn cần biết đến những mẫu sofa cổ điển đẹp bằng da thể hiện đẳng cấp hoàng gia, Từ thiết kế thể hiện quyền uy sử dụng chất liệu da cao cấp, có giá trị cao nhất để làm sofa cho phòng khách hoàng gia.

Sofa da cổ điển thích hợp cho mọi phòng khách cổ điển, phòng khách biệt thự để làm điểm nhấn cũng như bộ mặt cho cả gia đình của bạn. Lựa chọn những bộ sofa da cổ điển cao cấp từ Funika để đảm bảo độ bền và chất lượng để làm sofa đẹp cho ngôi nhà của bạn.

  • Lựa chọn bộ sofa giường nhập khẩu

Nếu những bộ sofa da cao cấp với giá tiền quá lớn, bạn có thể chọn những thiết kế sofa giường bằng da để làm sofa đẹp cho phòng khách. Các thiết kế sofa giường thông minh bằng da cao cấp cũng tương tự như mẫu sofa giường bằng vải để mang đến hiệu quả khi sử dụng.

Thiết kế sofa giường bằng da đa năng ấn tượng cho phòng khách nổi bật. Đặc biệt khi xu hướng dùng nội thất thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến để mang đến các thiết kế chất lượng. Do vậy, lựa chọn những mẫu sofa giường sẽ nhanh chóng mang đến hiệu quả khi sử dụng.

Lựa chọn những thiết kế sofa da Funika nhập khẩu mang đến hiệu quả, độ bền khi sử dụng và trang trí nội thất phòng khách đẹp.

Xem thêm: Tham khảo 4 màu sắc sofa phòng khách xu hướng năm 2018

Mọi thông tin liên hệ: 

Siêu thị nội thất Sofa Funika

Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
Hotline: 0913845189
Email: Funikavietnam@gmail.com

Gọi: 0913.845.189