Tham khảo  4 màu sắc sofa phòng khách xu hướng năm 2018

Yếu tố màu sắc chưa bao giờ không phải  yếu tố quan trọng trong quá trình chọn mua sofa phòng khách cho gia đình. Việc chọn màu sắc cho sofa phòng khách phù hợp mang đến rất nhiều những lợi ích trang trí nội thất ngôi nhà nổi bật. Do vậy, hãy cùng Sofaphongkhach.vn tìm hiểu những màu sắc sofa phòng khách đang dẫn đầu xu hướng năm 2018 được nhiều người mua yêu thích hiện nay.

1. Mẫu sofa phòng khách màu đen sang trọng và huyền bí

Những thiết kế sofa phòng khách màu đen luôn được coi là lựa chọn hàng dầu dành cho những gia đình yêu thích màu đen. Thêm nữa, sofa màu đen được coi  màu sắc không bao giờ bị lỗi thời nên gia đình có thể sử dụng thỏa mái khi làm sofa phòng khách.

Đặc biệt, lựa chọn những mẫu sofa da màu đen sang trọng cho đẳng cấp ngôi nhà cao lên. Sofa màu đen còn mang đến sự huyền bí khi kết hợp với không gian phòng khách mang gam màu tối  chủ đạo. Lựa chọn những mẫu sofa da màu đen, sofa vải màu đen đều được nhiều gia đình đang lựa chọn hiện nay.

2. Đừng bỏ qua mẫu sofa màu xám trung tính thanh lịch

Khác với sofa màu đèn, những mẫu sofa màu xám lại mang sắc thái màu sắc giảm xuống để thể hiện màu sắc trung tính vừa thành lịch vừa sang trọng. Những thiết kế sofa màu xám thích hợp với rất nhiều kiểu dáng sofa khác nhâu để dùng trong phòng khách. Từ thiết kế sofa góc màu xám, sofa đơn màu xám cho phòng khách nhỏ. Hoặc những bộ sofa tân cổ điển màu xám cho phòng khách tân cổ điển nhẹ nhàng màu quý tộc.

Với gam màu xám trung tính còn giúp duy trì độ bền,  giữ cho sofa luôn được sạch, che dấu những vế bẩn tốt. Lựa chọn sofa màu xám  luôn được nhiều gia đình yêu thích như những mẫu sofa vải màu xám, sofa da màu xám đẹp và nổi bật cho phòng khách.

3. Mẫu sofa giường màu xanh đầy thanh mát

Các mẫu sofa màu xanh vẫn luôn là màu sắc được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây khi  các gia đình muốn thiết kế phòng khách thoáng mát và tràn đầy sức sống. Những mẫu sofa màu xanh lá cây, sofa xanh da trời kết hợp với nội thất phòng khách tạo nên không gian phóng khoáng cho ngôi nhà.

Đặc biệt, những thiết kế sofa giường đa năng màu xanh đang là mẫu sofa cùng màu sắc được yêu thích khi có chắc năng 2 trong 1 để mang lại nhiều công dụng. Các thiết kế sofa giường đa năng từ chất liệu vải cao cấp mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng.

Ngoài ra, sofa màu xanh cũng thích hợp để làm sofa cho phòng khách nhỏ để tiết kiệm diện tích. Đồng thời, sắc xanh dịu mát cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của gia đình.

4. Mẫu sofa đầy màu sắc cho phòng khách tràn đầy sức sống

Không chỉ có những mẫu sofa đơn sắc được yêu thích sử dụng, nhiều gia đình lại muốn cuộc sống trở nên sinh động hơn ngay từ thiết kế phòng khách. Khi đó sử dụng các mẫn sofa đâỳ màu sắc sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho gia đình của bạn. Đồng thời, lựa chọn các thiết kế sofa đẹp để làm sofa cho phòng khách sang trọng.

Tham khảo thêm những mẫu sofa đầy màu sắc đẹp và ấn tượng cho phòng khách nổi bật của gia đình bạn với sản phẩm chất lượng.

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189