Cải tạo căn hộ nhỏ tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà

Ai có thể hình dung nó có thể biến thành chiếc giường tầng vững chãi như thế này?

Căn hộ chung cư có giá thành hợp lí hiện nay trên những khu đô thị trong nội thành Hà Nội hiện nay dao động từ 60 -100 mét vuông. Diện tích nhỏ như vậy thì làm thế nào có thể tạo một không gian tiện nghi, hiện đại, đẹp mà có đủ cho cả 4 – 6 người trong gia đình sofaphongkhach.vn xin gợi ý một vài cách thiết kế giúp bạn tu sửa lại ngôi nhà nhé.

Bàn trà nhập khẩu BT-530

Thông thường những căn hộ chung cư sẽ có tầm nhìn ra thành thị, trung tâm thành phố. Một số ngôi nhà được thiết kế sẵn có những bức tường ngăn cách tầm view ra ngoài thiên nhiên, điều này làm không gian trở lên chặt chội và kín. Chính vì vậy, việc bạn cần làm đầu tiên là phá bỏ các bức tường bên trong căn hộ ngăn cách giữa ngôi nhà thân yêu của bạn với thiên nhiên. Chúng ta sẽ thay thế bức tường ngăn cách đó với một chiếc cửa kính để có tầm nhìn thông thoáng. Lưu ý chỉ áp dụng khi căn hộ nhà bạn có sân hiện hoặc ban công nhé.

Để tạo độ thông thoáng tối đa cho căn phòng, đặc biệt với những căn hộ chỉ 60 mét vuông thì nên phân cách các phòng bằng hệ thống tủ tường gỗ treo. Hệ thống các tủ treo được sử dụng cho cả phòng khách, phòng ngủ và  phòng ăn. Với hệ thống tủ treo sát tường tại phòng khách được sử dụng nhằm lưu trữ để đựng sách, đựng đồ điện tử,  vật dụng chưa cần dùng đến cửa gia đình. Với phòng ăn tủ bếp được dùng để đựng bát đũa ấm chén, xong nồi niêu chảo. Và phòng ngủ hệ thống tủ treo được đùng để đựng quần áo, chăn mền . Với cách trang trí này sẽ tiết kiệm được diện tích tối đa cho căn phòng, lại đem lại sự đồng bộ thống nhất tạo mỹ quan đẹp mắt.

Ai có thể hình dung nó có thể biến thành chiếc giường tầng vững chãi như thế này?
Ai có thể hình dung nó có thể biến thành chiếc giường tầng vững chãi như thế này?

Ngoài ra, phương án sử dụng nội thất đa năng là phương pháp thông minh dành cho những căn hộ nhỏ. Bằng cách sử dụng: sofa giường thông minh vừa có thể làm giường vừa có thể làm ghế sofa, bàn ăn đa năng có chứa bếp từ giấu dưới thanh ray trượt, hoặc hệ thống bàn ăn được thiết kế thông minh gập gọn treo tường, … đồ nội thất đa năng sẽ mang lại sự thông minhk, hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà.

Lưu ý cuối cùng là với những căn nhà có diện tích nhỏ, ta nên mua loại sofa giường hoặc sofa hình dáng chữ I để tạo có lối đi lại dễ dàng cho ngôi nhà. Kê thêm một chiếc ban tra nhỏ để tiếp khách. Như vậy, chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số cách cải tạo ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn . Chúc bạn và gia đình sở hữu một không gian lí tưởng.

Xem thêm: Tìm hiểu về tính năng của từng loại đèn trang trí

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189