Bộ đôi sofa kiêm giường và bàn trà phòng khách dành cho căn hộ chung cư nhỏ

Bàn trà nhập khẩu CJ101

Sofa kiêm giường và bàn trà phòng khách tại sofaphongkhach.vn là bộ đôi không thể thiếu mang đến cho căn hộ chung cư vẻ đẹp hiện đại, thông minh. 

Những mẫu ghế sofa kiêm giường đã không còn quá xa lạ với các khách hàng trẻ khi có nhu cầu bài trí nội thất cho căn phòng khách. Ghế sofa kiêm giường được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, kiểu dáng độc đáo hơn hẳn so với những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp và thông dụng. Đây là dòng sản phẩm nội thất đa năng, mang tính đột phá trong thời gian gần đây, với ưu điểm về tính năng: có thể vừa là ghế tiếp khách, vừa là chiếc giường ngủ tiện dụng, với tính năng giải trí, thư giãn hiệu quả. Những chiếc ghế sofa kiêm giường có thể thay đổi trạng thái, trở nên gọn gàng hơn. Khi không cần sử dụng, từ chiếc giường ngủ, sản phẩm có thể trở thành ghế sofa gấp gọn, tối ưu diện tích cho gia đình.

Bàn trà nhập khẩu CJ107
Sofa kiêm giường kết hợp cùng bàn trà phòng khách

Sofa kiêm giường có thể kết hợp với bàn trà phòng khách trong căn hộ chung cư, giúp vẻ đẹp của căn chung cư trở nên hoàn thiện hơn. Vẻ đẹp linh hoạt của sofa giường, khi kết hợp với phong cách hiện đại, tinh tế của chiếc bàn trà nhập khẩu sẽ mang đến cho căn hộ chung cư ấn tượng sâu sắc.Chiếc bàn trà sử dụng để kết hợp cùng sofa kiêm giường nên là mẫu nhỏ gọn, màu sắc đơn giản, có chất liệu tốt nhằm giúp không gian được hài hòa hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với mẫu ghế sofa giường thông minh – bàn trà này với gam màu sắc tươi sáng, giản đơn, nhằm mang đến căn chung cư nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng mà không kém phần cá tính.

Bộ đôi sofa kiêm giường và bàn trà phong khách thích hợp sử dụng trong căn hộ chung cư nhỏ bởi chúng có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước đa dạng. Đặc biệt, giá thành của bộ đôi này có tính cạnh tranh cao trên thị trường, giúp gia đình bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể khi có nhu cầu bài trí, sắm sửa cho căn hộ chung cư nhỏ. So với những bộ sofa phòng khách cồng kềnh, đòi hỏi vị trí cố định thì sofa giường linh hoạt và có thể dễ dàng bài trí theo nhiều phong cách khác nhau.

Đây là mẫu ghế sofa giường góc màu xám nhạt bán rất chạy của chúng tôi
Đây là mẫu ghế sofa giường góc màu xám nhạt bán rất chạy của chúng tôi

Thông tin mua hàng: Showroom Nội thất nhập khẩu Funika – Tầng 2 tòa nhà CT2 chung cư Hà Đô, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0913 845 189

Tham khảo thêm: Kết hợp ghế sofa giường và bàn trà nhập khẩu thế nào để tiện lợi nhất khi sử dụng?

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189