Kết hợp ghế sofa giường và bàn trà nhập khẩu thế nào để tiện lợi nhất khi sử dụng?

Bài trí sofa phòng khách đẹp, thoáng mát cho mùa hè

Tính thẩm mĩ và tiện nghi của không gian phòng khách phụ thuộc rất lớn vào sự kết hợp hài hòa, cân đối của các sản phẩm nội thất, đặc biệt là ghế sofa và bàn trà. Đặc biệt, trong các không gian sở hữu ghế sofa giường, cách kết hợp sản phẩm độc đáo này với bàn trà đẹp sao cho mang lại hiệu quả thị giác cao, cùng với sự thuận tiện khi sử dụng hàng ngày là điều vô cùng cần thiết.

  • Kết hợp màu sắc hài hòa

Sự kết hợp hài hòa màu sắc của https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/ và bàn trà có tác động rất lớn đến yếu tố thẩm mĩ của không gian sống. Gam màu sắc của bộ đôi đồ nội thất này cần được hài hòa, phù hợp với sở thích của gia chủ. Đồng thời, màu sắc hài hòa là cũng là yếu tố tác động mạnh nhất, và gần như ngay tức khắc đến ấn tượng của người tiếp xúc về nội thất căn phòng khách. Sự dễ chịu và niềm hứng khởi của gia chủ sẽ gia tăng, với gam màu sắc ưa thích và có tính thẩm mĩ cao. Chắc hẳn không gian sống của bạn sẽ tươi đẹp và tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất, mang đến sự tiện lợi bất ngờ cho những sinh hoạt hàng ngày.

Không gian sofa giường - bàn trà cần có sự hài hòa về màu sắc,, kích thước và phong cách
Không gian sofa giường – bàn trà cần có sự hài hòa về màu sắc,, kích thước và phong cách
  • Kích thước của sofa giường và bàn trà phải có sự tương đồng

Kích thước của bộ đôi sofa giường và bàn trà đẹp cần phải phù hợp với nhau. https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/ban-tra/ là sản phẩm phụ trợ ăn ý của mỗi chiếc ghế sofa giường, vậy nên kích thước của cả hai sản phẩm cần phải có sự tương đồng, và hài hòa với không gian chung nơi phòng khách. Việc bố trí sao cho không gian lối đi tiện dụng, tránh sự chật chội và vướng víu lối đi, tránh cảm giác ngột ngạt hay cồng kềnh là điều vô cùng cần thiết, tuy đơn giản nhưng không phải bất kì gia đình nào cũng có thể áp dụng thuần thục.

  • Sự tương đồng về phong cách nội thất
Bàn trà gỗ và sofa giường với gam màu sắc tương đồng, phong cách hài hòa
Bàn trà gỗ và sofa giường với gam màu sắc tương đồng, phong cách hài hòa

Khi tư vấn chọn đồ nội thất cho khách hàng, nhân viên tại sofaphongkhach.vn thường đề cao sự nhất quán về phong cách cho các món đồ nội thất trong nhà: Nếu gia đình bạn có phong cách nội thất chủ đạo là sự hiện đại và đơn giản, vậy thì chiếc ghế sofa giường màu sắc thanh nhã, mẫu mã đơn giản kết hợp cùng bàn trà thông minh là quá đủ để chứng tỏ đẳng cấp và sự tiện nghi vượt trội của không gian. Những gia chủ yêu thích phong cách lãng mạng hay không gian mang đậm tính văn hóa nghệ thuật lại nên sử dụng những mẫu sản phẩm được chế tác cầu kì, tinh xảo hơn (nhưng không nên quá rối mắt) nhằm thể hiện được sự khác biệt và tính thẩm mĩ riêng biệt, mềm mại của căn phòng. Dù là phong cách nào đi nữa, thì việc lựa chọn một phong cách nhất quán cho các món đồ nội thất là một tiêu chuẩn chung bắt buộc, tiêu chuẩn này giúp căn phòng không mang cảm giác lộn xộn hay quá phức tạp, cũng không gây “rối mắt”, kém tiện nghi, kém thẩm mĩ.

Tham khảo thêm: Những lưu ý bảo quản ghế sofa cho phòng khách nhỏ bạn nên ghi nhớ

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189