Bí quyết bố trí sofa da cho phòng khách nhỏ thông minh và tiện lợi

Sau khi quyết định lựa chọn mẫu sofa da đẹp cho phòng khách. Tuy nhiên, để không gian phòng khách thêm nổi bật với không gian hiện đại đều cần nắm được cách bố trí sofa da cho phòng khách thoáng mát. Bạn đọc có thể tham khảo cách bố trí sofa da cho phòng khách đẹp và chất lượng thông minh, hiện đại.

– Sử dụng sofa da nhỏ thông minh cho phòng khách nổi bật

Tất nhiên, khi sở hữu một phòng khách nhỏ, bạn buộc cần chọn các thiết kế sofa nhỏ và thông minh để tiết kiệm tối đa diện tích cho phòng khách. Sử dụng những thiết kế sofa da đẹp và chất lượng cùng độ bền cao mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà. Đây được coi là cách chọn đồ nội thất phù hợp để bạn vừa thiết kế cho phòng khách thoáng mát không gian nhỏ nhưng không làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng khi sử dụng sofa cao cấp. Điều này giúp thể hiện được con mắt thẩm mỹ của gia chủ với vị khách của bạn.

Những mẫu sofa da nhỏ và thông minh rất phù hợp để làm sofa thông minh để tiết kiệm diện tích đồng thời mang lại giá trị sử dụng cao cho phòng khách. Bạn có thể chọn các mẫu sofa giường bằng da thông minh, sofa giường đi văng bằng da cao cấp đều thích hợp để làm sofa nhỏ tiện lợi cho ngôi nhà.

– Sử dụng gam màu sáng cho sofa phòng

Với phòng khách nhỏ đều quan trọng tiếp theo chính là ánh sáng của căn phòng cần được đảm bảo để phòng khách luôn sáng sủa và thoáng mát. Khi chọn sofa cũng như các đồ nội thất phòng khách gia chủ nên chọn mẫu sofa sáng màu để căn phòng tràn ngập ánh sáng. Một số những mẫu sofa da thích hợp cho phòng khách với gam màu tươi sáng như sofa da màu trắng, sofa da màu xám, sofa màu kem,…

– Bố trí sofa bàn trà để lộ kết cấu trần nhà

Khi bạn có phòng khách nhỏ, việc bố trí đồ nội thất cần được chú ý để căn phòng trở nên rộng hơn và cao hơn. Bạn có thể sử dụng dùng màu trắng để sơn tường sẽ giúp căn phòng trở nên cao hơn. Bên cạnh đó, ngoài sofa, bàn trà nhỏ bạn không nên sử dụng các thiết kế tủ trang trí hoặc treo nhiều loại đèn dây khiến trần nhà thấp hơn rất nhiều.

– Không nên sử dụng vách ngăn cho phòng khách nhỏ

Thông thường những phòng khách liền bếp thường sử dụng vách ngăn để phân định không gian của hai căn phòng. Tuy nhiên, với những phòng khách nhỏ, nhiều lời khuyên được đưa ra chính là không nên dùng vách ngăn cho phòng khách nhỏ. Việc sử dụng vách ngăn sẽ khiến căn phòng trở nên nhỏ hơn rất nhiều.

Để phân định ranh giới giữa hai khu việc bạn có thể sử dụng thảm trải sàn để đặt bên dưới sofa phòng khách để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử ha gam màu sắc khác nhau hoặc cùng màu để vừa tạo nên không gian đối lặp hoặc một phòng khách hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những lưu ý cần được chú ý như vị trí kê sofa cho phòng khách nhỏ. Kết hợp giữa các mẫu sofa cùng với bàn trà và  kệ tivi để có được phòng khách hiện đại và nổi bật. Trên đây là một số những kinh nghiệm bố trí sofa da cho phòng khách đẹp, ấn tượng để chọn được những mẫu sofa da và bàn trà đẹp cho phòng khách nhỏ rộng và thoáng mát.

Xem thêm: Kinh nghiệm bố trí sofa phòng khách mang đến không gian chuẩn đẹp và nổi bật

Thông tin liên hệ:

  •  Tầng 2 –CT2 Tòa nhà Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 024.6292.1890 – 0913.845.189
  • Email:Funikavietnam@gmail.com

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189