Kinh nghiệm bố trí sofa phòng khách mang đến không gian chuẩn đẹp và nổi bật

Để có được không gian phòng khách đẹp và hiện đại cũng như hài hòa với  nội thất ngôi nhà mang đến sự dễ chịu cho người dùng, bạn cần nắm được những cách bố trí sofa phòng khách đẹp và thích hợp. Kết hợp giữa chọn sofa đẹp cho phòng khách và bố trí sofa phòng khách đẹp, bận đọc cũng như người tiêu dùng sẽ có được một phòng khách đầy thoáng mát và nổi bật. Cùng tham khảo những kinh nghiệm bố trí sofa phòng khách đẹp mang đến không gian thoáng mát và nổi bật.

– Đặt sofa phòng khách theo phong cách tập trung

Những gia đình yêu thích sự yên tĩnh trong nhà cũng như mong muốn phòng khách luôn hài hòa. Bạn có thể lựa chọn đặt sofa phòng khách tập trung về một phía của căn phòng. Bố trí sofa phòng khách theo kiểu tập trung chính là đặt các ghế sofa đơn. Hoặc lựa chọn kết hợp giữa sofa văng cùng sofa 2, sofa 3 để kết hợp tạo thành bộ sofa hoàn cho căn phòng.

Bố trí sofa phòng khách kiểu tập trung mang lại đến không gian ấn tượng cho phòng khách

Với những phòng khách rộng bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách bố trí này để tạo điểm nhấn. Sử dụng các bộ sofa phòng khách hiện đại và gọn gàng sẽ giúp phòng khách thoáng mát, rộng rãi hơn rất nhiều. Kết hợp giữa sofa bàn trà phòng khách nhỏ gọn luôn là ưu điểm để có được phòng khách đơn giản và yên tĩnh nhẹ nhàng.

– Lựa chọn đặt sofa dựa lưng vào tường

Đây được coi là kiểu bố trí sofa truyền thống và quen thuộc của nhiều gia đình. Đặc biệt với những gia đình có phòng khách nhỏ giúp tiết kiệm diện tích. Các bạn có thể sử dụng những bộ sofa ghế dài, sofa góc, sofa đơn,.. để dựa lưng vào tường. Điều này giúp tạo một lối đi trong phòng khách giúp mang đến sự thông thoáng cho gia đình.

Thiết kế chọn đặt sofa dựa tường hợp phong thủy cho phòng khách đẹp

Đồng thời, với những phòng khách nhỏ hẹp đây cũng là cách bố trí sofa phòng khách thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn các mẫu sofa giường thông minh đơn nhỏ, sofa giường góc hoặc sofa giường đi văng đều là những mẫu sofa thích hợp, đa năng cho gia đình. Các mẫu sofa giường với thiết kế nhỏ gọn và chỉ sử dụng một chiếc sofa duy nhất nên thích hợp làm sofa cho phòng khách nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, mẫu sofa giường còn mang đến nhiều công dụng khi sử dụng như làm giường nằm hoặc các ngăn đựng đồ thông minh.

Do vậy, lựa chọn đặt sofa dựa lưng vào tường phù hợp với phòng khách nhỏ hẹp nhưng vẫn mang đến không gian hợp phong thủy để có phòng khách thoáng mát và nhiều tài lộc.

– Đặt sofa phòng khách theo kiểu tự do

Bạn yêu thích sự phá cách hay muốn sáng trọng trong thiết kế và bố trí nội thất của ngôi nhà đều có thể tự do chọn những vị trí để đặt sofa cho phòng khách. Bạn có thể lựa chọn những vị trí khác nhau để đặt sofa khi bạn chọn được vị trí phù hợp. Hoặc với gia đình có trẻ nhỏ, đặt sofa tại những vị trí tốt nhất để trẻ có thể tự do vui chơi mà không gặp trở lại hoặc những nguy hiểm tiềm ẩn.

Lựa chọn đặt sofa phòng khách đến những vị trí khác nhau trong phòng khách

10

Gia đình có thể lựa chọn đặt ghế sofa giữa nhà, đặt sofa cạnh cửa sổ, hay lựa chọn đặt các ghế sofa tại nhiều vị trí khác nhau để mang đến sự hài hòa trong thiết kế phòng khách.

– Bố trị sofa phòng khách theo kiểu quy tụ

Với những gia đình thường xuyên quay quần vui chơi với nhau cũng như có phòng khách rộng và thoáng mát bạn có thể sử dụng cách đặt sofa quy tụ với nhiều ghế sofa để dễ dàng tiếp xúc và nói chuyện với nhau. Người dùng có thể chọn từ 3, 4 sofa phòng khách đặt quây trọng với nhau để dễ dàng nói chuyện cũng như thể hiện được không gian đầm ấm trong gia đình bạn.

Những chiếc ghế sofa đặt gần nhau mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà

Để chọn sofa phòng khách đặt theo kiểu quy tụ, bạn cần nắm được những cách lựa chọn sofa đẹp, thiết kế phù hợp cho những phòng khách rộng để mang đến không gian thoáng mát và dễ chịu.

– Đặt sofa nối liền với nhau mang đến sự gắn kết

Các phòng khách nhỏ sẽ không có không gian rộng để đặt sofa theo nhiều cách trang trí phòng khách khác nhau nên việc lựa chọn những mẫu ghế sofa đẹp, nhỏ gọn kết hợp với cách bố trí sofa khoa học là điều cần thiết. Gia đình có thể chọn những mẫu sofa nhỏ, sofa góc để đặt nối liền với nhau tạo nên sự găn kết trong gia đình.

Đặt sofa liền kề mang đến cảm giác gần gụi cho phòng khách thoáng mát

Để chọn được sofa phòng khách và bố trí sofa phòng khách đẹp và thoáng máy bạn có thể tham khảo thêm những cách bố trí sofa phòng khách đẹp đã được đề cập ở trên đây để có được sofa phòng khách ấn tượng với gia đình của bạn.

Thông tin liên hệ: 

Siêu thị nội thất Sofa Funika

  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189