3 sai lầm phổ biến khi mua nội thất sofa giường đa năng

Sản phẩm sofa giường đa năng hiện nay đang được nhiều hộ gia đình yêu thích bởi tính đa năng vừa có thể ngồi vừa có thể làm giường ngủ. Nhưng đừng chỉ vì một chút nóng vội muốn sở hữu ngay chiếc sofa này mà quý khách lại mắc phải những sai lầm khi mua ghế.

Thấu hiểu những vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải, Sofa phòng khách chúng tôi đưa ra 3 sai lầm phổ biến khi mua nội thất sofa giường đa năng để quý vị  chú ý hơn nhé.

  1. Không kiểm tra ghế trước khi mua

Một trong những yếu tố làm nên bộ sofa chất lượng cao là yếu tố sự hài lòng của khách hàng, nó được biết thông qua quá trình sử dụng. Trong quá trình đi chọn ghế, bạn cần đặc biệt chú ý đến phần chất liệu, độ đàn hồi của ghế. Tốt nhất trước khi mua bộ sofa về nhà, bạn nên ngồi thử, kiểm tra kĩ càng chất lượng sản phẩm.

Đầu tiên, bạn chú ý đến chất liệu làm nên bộ ghế là da, nỉ hay vài. Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Tiếp theo kiểm tra đường chỉ màu, độ đàn hồi của ghế và lò xo. Nếu bạn ngồi hoặc nằm thử ở sản phẩm, khi đứng dậy nếu là sản phẩm tốt độ đàn hồi sẽ trở lại vị trí ban đầu nhanh chóng, điều này chứng tỏ đệm mút, lò xo và độ đàn hồi của ghế tốt.

  1. Không quan tâm đến đệm mút

Khi mua sofa giường tại hà nội lỗi mà khách hàng thường hay mắc phải thứ hai là không quan tâm đến đệm mút của ghế đa năng. Đệm mút tốt khi sử dụng thời gian dài ghế sẽ không bị lún hoặc nhão.

Đặc biệt là với ghế sofa giường đa năng thông minh, mục đích sử dụng là vừa làm ghế ngồi, vừa làm giường nằm thì chức năng này càng cần phải chú ý.

  1. Mua ghế sofa đa năng giá rẻ, ham đồ giảm giá

Có rất nhiều nội thất đang được bày bán trên thị trường với giá rẻ vô cùng, đặc biệt là về dòng sản phẩm sofa giường đa năng này. Nhưng “ tiền nào của lấy” chất lượng thông thường sẽ đi kèm với giá thành cao. Nếu cứ chăm chăm chỉ tập trung mua đồ giá rẻ, dùng được vài tuần hoặc vài tháng mà sản phẩm hỏng thì chi phí chi trả cho sản phẩm đó còn đắt hơn nhiều so với mua đồ chất lượng giá thành vừa phải.

Ghế sofa hiện đại khi được kéo dài ra thành dạng giường nằm tiện nghi
Ghế sofa hiện đại khi được kéo dài ra thành dạng giường nằm tiện nghi

Đến với siêu thị nội thất nhập khẩu Funkia, chúng tôi chuyên bán sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chất lượng với giá thành phù hợp. Tại đây, không chỉ bán sofa giường đa năng, mà còn bán rất nhiều sản phẩm đang HOT trên thị trường như:bàn trà nhập khẩu, tủ kệ tivi, các loại ghế sofa,… Bạn có thể tha hồ  lựa chọn sản phẩm nội thất mà mình yêu thích tại đây. Gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0913.845.189 nhận tư vấn miễn phí, chi tiết hơn về sản phẩm

Xem thêm: Những điều bạn phải biết về bàn ghế sofa gỗ

 

 

 

Gọi: 0913.845.189