Tư vấn chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão

Ghế sofa mini màu trắng giúp không gian trở nên thông thoáng

Phong thủy phòng khách là vấn đề mọi gia chủ cần quan tâm khi thiết kế không gian nội thất căn hộ cho gia đình bạn. Nhất là chọn sofa phòng khách là việc định hình khí vận phong thủy cho cả căn hộ. sofaphongkhach.vn sẽ Tư vấn chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão. Hi vọng bài viết này sẽ giúp gia chủ tuổi Mão luôn luôn gặp may mắn thịnh vượng trong cuộc sống.

Phong thủy cho người tuổi Mão

Những người tuổi Mão cần nắm vững những kiến thức cơ bản về phong thủy bản mệnh tuổi Mão. Để có thể áp dụng trong cuộc sống ,trong nội thất, sinh hoạt, sự nghiệp,… Tuổi mão theo ngũ hành sẽ có những màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh của mình.

cần nắm nhwungx kiến thức cơ bản về phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khi chọn sofa phòng khách
Cần nắm những kiến thức cơ bản về phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khi chọn sofa phòng khách

Gia chủ tuổi Đinh Mão hợp với màu xanh tươi mát gần mệnh Mộc và khắc tức là không hợp với màu đen. Gia chủ tuổi Ất Mão có màu vàng và màu đất hợp mệnh. Màu xanh lục nên tránh. Tuổi Kỷ Mão hợp màu hồng, vàng, kị màu xanh giống tưởi Ất Mão. Tuổi Quý Mão, hợp với màu trắng, màu vàng không hợp màu hồng đỏ. Tuổi Tân Mão hợp màu xanh khắc màu trắng.

Ghế sofa mini màu trắng giúp không gian trở nên thông thoáng
Tuổi Quý Mão, hợp với màu trắng, màu vàng không hợp màu hồng đỏ. Tuổi Tân Mão hợp màu xanh khắc màu trắng.

Áp dụng kiến thức về màu sắc phong thủy để chọn màu sơn nhà, chọn đồ nội thất nhưu chọn sofa phòng khách, chọn bàn trà sofa, … cho phù hợp mệnh. Ngoài ra cũng chú ý cách bài trí các đồ thội thất đặc biệt là theo hướng phong thủy để thu hút tài vận. Hướng Đông Nam thuận khí vận cho tuổi Mão.

Tư vấn chọn sofa phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Nắm vững kiến thức cơ bản về phong thủy để chọn sofa phòng khách phù hợp nhất. Chọn sofa phòng khách có màu sắc hợp mệnh và màu sắc hài hòa với đồ nội thất trong căn hộ. Đặc biệt đối với sofa thu gian thường ít màu sắc và chất liệu nên cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Mẫu ghế sofa góc thiết kế dạng giường đa năng
Bài trí sofa phòng khách đón hướng Đông

Gia chủ tuổi Mão không chỉ căn cứ vào tuổi mệnh mà còn có thể xem tử vi cho chính xác đồng thời dựa vào các thành viên trong gia đình để chọn sofa phòng khách giúp tăng vận khí, phát tài phát lộc. Khi chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão cũng nên chú ý đến yếu tố thiên nhiên. Vì bản mệnh Mão rất hợp Mộc. Mang yếu tố thiên nhiên vào không gian nhà giúp tăng sinh khí và vận mệnh của mình.

chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão
Chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão không thể thiếu yếu tố thiên nhiên

Chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão nên chọn sofa có hình dáng vuông vắn đầy chính khí để tăng khí vận cho gia trạch gia chủ tuổi Mão đồng thời nên đặt và bài trí sofa phòng khách theo hướng sinh khí là hướng Đông để tăng của cải, thuận lợi sự nghiệp.

Trên đây là những kiến thức tư vấn chọn sofa phòng khách cho người tuổi Mão hi vọng gia đình bạn luôn thành công may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách chọn sofa phòng khách cho gia đình có người cao tuổi

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189