Trang trí nội thất phòng ngủ cho cặp song sinh siêu dễ thương

Trang trí phòng ngủ luôn là một công việc thú vị, đầy ắp sự sáng tạo đặc biệt là phòng dành cho một cặp song sinh dễ thương. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng lên trang trí phòng cho con thế nào, đừng lo lắng sofaphongkhach.vn gợi ý cho bạn một vài cách chọn màu sắc, sắp xếp đồ nội thất cho hai con nhé.

Bố mẹ ở đây nếu có cặp song sinh chắc cũng rất thích cho con mặc đồ đôi, diện những bộ quần áo giống nhau. Vì vậy mà kể cả trong phòng ngủ cũng cố gắng thiết kế cho con được giống nhau, toàn vẹn đối xứng nhất. Bạn có thể mua giường tầng cho con để tiết kiệm không gian, tuy nhiên giường tầng chỉ nên dùng khi bé đã lớn để tránh rủi ro, nguy hiểm khi treo lên giường thứ hai. Nhưng con lại không muốn ngủ chung một giường, thì biết phải làm sao ?

Đừng lo lắng, một giải pháp cực thông minh và tiện lợi cho những ngôi nhà cho cặp song sinh. Bạn có thể mua sofa kiêm giường ngủ, bằng cách này vừa tiết kiệm không gian lại vừa có chiếc giường ngủ rộng rãi cho con nằm. Với thiết kế thông minh, ban ngày bạn có thể gập chiếc giường lại thành ghế sofa lấy không gian cho con chạy nhảy, bò lăn khắp phòng.

Tối đến, bạn kéo thanh ghế ra theo đường thanh ray trượt để hô biến nó thành chiếc giường ngủ ngon lành hai con, chúng sẽ vô cùng thích thú với chiếc giường độc đáo này đấy. Để tránh nguy hiểm, xướt xát tay chân ở con trẻ bạn nên chọn những chiếc giường có chân, khung tròn không có góc sắc nhọn nhé.

Phòng ngủ của con bạn nên chọn những màu sắc thanh nhẹ, dịu dàng như màu trắng và màu xanh lá. Hai màu này kết hợp với nhau thành màu chủ đạo chính của căn phòng ngủ dễ thương của cặp song sinh. Ga nệm sọc xanh trắng cùng gối màu xanh lá cây trên giường của hai con, tô điểm thêm sắc cam tạo nên sự đồng điệu, dịu dàng cho gian phòng.

Màu vàng tỏa ra năng lượng tích cực giúp không gian tràn ngập sự sống

Bạn cũng có thể mua bàn trà nhỏ trong phòng con để con chơi đùa, nếu cặp song sinh là bé gái sẽ rất thích chơi búp bê , bé trai chơi siêu nhân. Nhắc nhở con chỉ được bày đồ chơi trong phạm vi chiếc bàn đó, như vậy con sẽ rèn luyện được tính gọn gàng ngay từ nhỏ.

Ngoài ra bạn nên đóng thêm một chiếc kệ tủ trên tường vừa có tác dụng trang trí vừa là nơi cất đồ chơi cho bé. Căn phòng xinh đẹp này chắc chắn sẽ khiến nhiều đứa trẻ thích thú.

Xem thêm: 3 chủ để trang trí nội thất cho căn phòng thật ấn tượng

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189