Trang trí nội thất thế nào để tận dụng tối đa không gian

sofa phong cách Scandinavian xinh đẹp và hướng ngoại

Với những căn nhà có diện tích nhỏ để trang trí cho căn phòng là cả một vấn đề. Bởi nếu trang trí quá tay sẽ làm căn phòng trở nên chặt chội rối mắt, còn trang trí ít sống thiếu tiện nghi lại không thoải mái vì không gian chưa vừa ý.

Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa không gian nhà ở, trang trí một cách đẹp mắt và tiện nghi. Với 3 năm trong nghành nội thất và thiết kế tảng trí nhà ở, sofaphongkhach.vn xin giới thiệu tới bạn đọc cách Trang trí nội thất thế nào để tận dụng tối đa không gian.

Ghế sofa mini màu trắng giúp không gian trở nên thông thoáng
Tuổi Quý Mão, hợp với màu trắng, màu vàng không hợp màu hồng đỏ. Tuổi Tân Mão hợp màu xanh khắc màu trắng.

Xã hội phát triển, guồng quay chạy theo công nghệ khiến con người trong mỗi chúng ta đôi lúc cảm thấy thật mệt mỏi. Mong muốn được thoát ra khỏi quỹ đạo, chạy khỏi guồng quay ấy để tìm một nơi yên bình, với không gian thiên nhiên tươi mát ngày càng cao. Vậy tại sao chúng ta , không tận dụng những không gian nhỏ trong nhà tạo một không gian xanh đầy sức sống nhỉ? Nơi ấy, ta có thể ẩn mình và tha hồ sáng tạo góc riêng tư không bị phân tâm bởi công việc, gia đình hay mệt mỏi trong cuộc sống.

Sopha phong cách Scandinavian tinh tế và mạnh mẽ

Bạn có thể tận dụng những không gian nhỏ trong nhà như khung cửa sổ, một góc cầu tháng, nơi lỗi lõm của bức tường hoặc là cái gác xép trên tầng trệt. Những nơi này thường bị lãng quên, tuy nhiên chúng ta có thể trang trí chúng để biến chúng thành không gian riêng tư của mình, mang thiên nhiên vào trong nhà một cách khéo léo.

Theo đó, bạn đặt một vài chậu hoa, cây cảnh nhỏ xinh để thêm không gian xanh cho ngôi nhà. Chọn những món đồ nội thất tạo sự thoải mái như một chiếc ghế sofa thư giãn lớn, phủ thêm chiếc chăn nhung mềm mại bên cạnh là tủ sách nho nhỏ. Những lúc căng thẳng mệt mỏi bởi công việc, bởi gia đình hay áp lực trong cuộc sống, ta có thể qua ngồi thư giãn nơi đó ngắm cây , ngắm hoa, hoặc ngắm không gian thiên nhiên ngoài cửa sổ, nằm thư giãn đọc cuốn sách thì mọi  buồn phiền rồi cũng sẽ khuây khỏa và tiêu tan.

cần nắm nhwungx kiến thức cơ bản về phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khi chọn sofa phòng khách
cần nắm nhwungx kiến thức cơ bản về phong thủy cho gia chủ tuổi Mão khi chọn sofa phòng khách

Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ, không trang trí được những bộ sofa lớn thì ta có thể thay thế bằng một chiếc bàn trà sofa nhỏ, một chiếc ghế đặt cạnh ngay. Nhâm nhi cốc trà, đọc vài ba câu chuyện trong không gian riêng tư ấy.

Bài viết là những gợi ý giúp bạn tận dụng tối đa không gian nhà để tạo một không gian riêng tư đẹp. Chúc bạn thiết kế được một khoảng trời riêng cho mình.

Xem thêm: Chọn ghế sofa theo hình dáng phòng khách

Gọi: 0913.845.189