Top Các Mẫu Sofa Giường Có Lớp Vải Chống Được Nước Kỳ Diệu

Ảnh đại diện sofa giường L01

Sofa giường kháng được nước hay chống được nước là như thế nào và lời khuyên khi khách hàng đến chọn mua sofa giường tại Funika.?

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu ghế sofa giường chất lượng khác nhau, nhiều khi làm cho việc lựa chọn của khách hàng cũng bị “chi phối” ít nhiều. Để đánh giá được Chiếc ghế sofa giường nào tốt, mà là tốt thực sự thì Funika khuyên các bạn nên ” mục sở thị” nó nhé, đừng tin vào quảng cáo hay hình ảnh 3D trên mạng. Hãy hỏi họ xem họ có hàng như quảng cáo hay không? và có đúng được như quảng cáo hay không? Sau đó đến trực tiếp để xem sản phẩm thật kỹ nhé.

Funika có mấy lời khuyên dành cho quý khách hàng có nhu cầu về sofa giường và chuẩn bị rinh về sử dụng hãy chú ý một số điểm có bản sau:

  • Thứ nhất:  Nơi bán sofa giường thì phải có showroom trưng bày, và chuyên về sofa giường thì mới có nhiều mẫu để xem, thậm chí một mẫu có nhiều mầu khác nhau họ cũng có đủ cả. Qui mô showroom rộng, chuyên nghiệp chứ quý khách hàng mất công tới xem chỉ có 1-3 mẫu thì không có nhiều sự lựa chọn và không có sản phẩm khách ở đó để so sánh , kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, mà chất lượng mới là cái quan trọng nhất.
  • Thứ hai: Nghe nhân viên của họ tư vấn xem có am hiểu về sản phẩm hay không? Tư vấn để giúp cho khách hàng tìm ra được giải pháp của khách đang cần hay cố tình bán cho khách hàng những thứ họ không cần kém chất lượng , đặt lợi nhuận lên hàng đầu.
  • Thứ 03: Kiểm tra xem xuất xứ hàng hóa , nếu là hàng nhập là nhập từ đâu ? Có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ không, Bảo hành được bao lâu.
  • Thứ 4: Kiểm tra sự trơn tru của sản phẩm bằng cách thao tác sản phẩm xem có tiếng kêu hay rít của các khung sắt hay các phụ kiện đi kèm không? Nếu là hàng sản xuất trong nước quý khách chú ý đến đường kim mũi chỉ thường may bị vẹo vọ và nhăn nhúm.
  • Thứ 5: Chú ý đến lớp vải ( nếu dùng sofa giường chất liệu vải và nỉ) hiện nay chỉ có Funika mới có loại vải chống được nước đặc biệt và cao cấp. Hãy thử ngay và đừng nghe quảng cáo, hãy đến và trải nghiệm ngay nhé. Chúc quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất, giá thành hợp lý.

 C

 

sofa giường nhập khẩu L10
sofa giường nhập khẩu L10
sofa giường nhập khẩu L01 cao cấp
sofa giường nhập khẩu L01 cao cấp
Ghế sofa giường F03 có khả năng cất giữ đồ đạc
Ghế sofa giường F03 có khả năng cất giữ đồ đạc
sofa giường cao cấp L12
sofa giường cao cấp L12
Gọi: 0913.845.189