Thay áo mới cho phòng ngủ cho mùa thu – đông sắp đến

Mùa thu – đông  đang đến thật gần, hy vọng thời điểm giao mùa sẽ mang lại cho bạn cảm hứng thay đổi không gian quen thuộc này. Cùng sofaphongkhach.vn  tham khảo những xu hướng trang trí với các gam màu thật ấn tượng nhé!

Tím mộng mơ cho phòng ngủ lãng mạn

Phát huy tối đa lợi thế của các bậc thuộc tông màu tím, căn phòng ngủ này thể hiện nên nét dịu dàng và vô cùng lãng mạn. Nhà thiết kế của căn phòng đã rất khôn khéo khi sử dụng đường kẻ to bản trong một không gian khiêm tốn, hài hòa giữa các tông tím đậm – đậm vừa và nhạt. Những sọc kẻ tông màu nhạt và sáng dần lên như các cấp độ của màu tím, xanh, xen trắng…  khiến căn phòng “ăn gian” đáng kể diện tích.

Để thêm phần lãng mạn cho căn phòng ngủ, bạn nên thêm vào phía trên giường một chùm đèn màu pha lê lấp lánh. Điểm nhá của phòng ngủ bạn có thể chọn một chiếc sofa giường https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/ có kiểu dáng thật độc đáo hoặc chọn màu sắc ấn tượng cho nó. Hoặc bạn cũng có thể, chọn cho mình một tấm chăn mỏng nhẹ với hoa rơi màu đỏ đậm, vừa nữ tính mà lại cực kỳ nổi bật.

Cảnh sắc 4 mùa cho nhà ở nương theo sự thay đổi của cây cối

Cảm hứng từ cây cỏ hoa lá luôn là đề tài hứa hẹn cho những xu hướng thời trang, thiết kế nhà ở. Chỉ cần dựa theo tông màu thay đổi của một chiếc cây bạn cũng có thể cho mình những không gian vô cùng đặc biệt. Như mùa xuân cây đâm chồi nảy lộc có  màu xanh non mơn mởn – bạn có thể sử dụng chúng cho phòng khách.

Mùa hè cây lá cành cối xum xuê có sắc xanh lá mát mẻ bạn có thể sử dụng cho phòng ăn. Mùa thu cây bắt đầu chuyển màu sang màu vàng hơi ướm đỏ – làm màu sắc cho phòng ngủ. Và mùa đông cây thay lá, những chiếc là vàng rơi để lại cành cây mảng khảnh bạn có thể nương theo cho phòng tắm. Theo sự thay đổi của cây, bạn đã có căn phòng 4 mùa thật độc đáo rồi.

Màu xanh non dịu dàng hứa hẹn cho mùa thu đông đến

Màu vàng rất dễ kết hợp với những gam màu khác
Màu vàng rất dễ kết hợp với những gam màu khác

Để tạm kết thúc bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một căn phòng ngập tràn cảm xúc thiên nhiên của màu xanh non dịu dàng. Không quá sức độc đáo nhưng cũng không bao giờ lỗi nhịp thời đại, màu cỏ cây hoa lá này luôn đem đến cảm giác thư giãn mát mẻ cho cuộc sống bộn bề này.

Trong không gian này – một sắc thái trẻ trung, tươi mới – và bản thân nó cũng là màu được nhìn thấy nhiều nhất ngoài thiên nhiên.

Xem thêm: Sang trọng và thư giãn với màu xanh dương cho nhà ở

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189