Sự thật không ai biết về sofa giường cho phòng khách

Sofa giường nhập khẩu DA-222-1

Ngoài những tính năng vượt trội thì có những sự thật không ai biết về sofa giường phòng khách khiến bạn phải xem lại nhận định của mình về sofa giường. Dưới đây là những sự thật khiến bạn ngạc nhiên về chiếc sofa giường:

Thiết kế sofa giường

Bạn vẫn nghe nói rằng: Sofa giường có thể biến đổi từ một chiếc ghế đi văng cho không gian phòng khách thành một chiếc giường sofa hỗ trợ giấc ngủ. Chính xác! Tính năng ưu việt nhất của sofa giường làm nên sự khác biệt và ưa thích của mọi người. Thế nhưng, bạn có biết thiết kế sofa giường để tạo nên sự tiện ích đó?

Sofa giường nhập khẩu DA 207-2
Sofa giường có các khớp nối để kéo ra đẩy vào thay đổi công năng của nó

Tất cả là nhờ hệ thống thanh trượt hoặc là đường ray (tùy vào kiểu dáng sofa giường cho phòng khách) được lắp đặt 2 bên khung sườn của chiếc sofa giường. Nhờ tác động của lực kéo đẩy mà phần đệm tiện ích để biến sofa thành giường sẽ được kéo ra hoặc đẩy vào qua khớp nối đó.

Người dùng có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp khi muốn biến hóa chiếc sofa giường của mình phù hợp với không gian nhỏ hay rộng và mục đích sử dụng là tiếp khách cùng với mẫu bàn trà hiện đại, ngồi bàn chuyện hay nghỉ ngơi, thư giãn. Chỉ với một thiết kế sofa giường biến không phòng khách trở thành không gian phòng ngủ ngay và tối ưu.

Bảo quản sofa giường

Khi chọn mua và sử dụng sofa giường thông minh chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua những cách vệ sinh hay bảo quản sofa giường. Thế nhưng hầu hết người biết đến sofa giường lại không chú tâm bảo quản một số bộ phận bị xem nhẹ nhưng lại ảnh hưởng đến tính bền của sofa giường. Ngoài vệ sinh bảo quản những bọc đệm bên ngoài thì bạn có nghĩ đến phải bảo quản những khớp nối, đường ray trượt để tạo ra tiện ích đa năng trên hay không?

Sofa giường nhập khẩu DA 201-1
Bạn đã biết bảo quản sofa giường đúng cách?

Thực tế phần đường ray hay thanh trượt chính là điểm cốt yếu tạo nên tiện ích đa năng của sofa giường cho phòng khách. Vì thế bộ phận quan trọng này càng cần đặc biệt được chú ý bảo quản và chăm sóc. Vậy mà ít ai lại biết được đến nó.

Sofa giường nhập khẩu DA 201-1
Đặt sofa giường ở nơi thoáng mát tránh tiếp xúc với nước

Để bảo vệ các khớp nối này lâu bền cần đặt sofa ở nơi thoáng mát, khô ráo tránh tiếp xúc với nước, ẩm ướt sẽ làm giảm độ bền của sofa và các khớp nối. Nhất là không được để nước ngấm vào bên trong. Khi chẳng may để đổ nước cần xử lý ngay để tránh ngấm sâu vào các khớp nối.

Những sự thật về sofa giường cho phòng khách trên đây có khiến bạn giật mình? Bạn đã biết hết tính năng và công dụng của một chiếc sofa giường? Bạn đã bảo quản sofa giường đúng cách? Chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ làm được những điều trên. Chúc bạn thành công và là một người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm: Khám phá ngay 5 mẫu sofa nhập khẩu cao cấp được ưa chuộng nhất

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189