Những mẫu phòng dự kiến là xu hướng hot nhất 2019

Có cả cầu thang lên xuống nếu có đủ không gian

Thay đổi không gian nhà sẽ đem lại sự tươi mới, một nguồn năng lượng mới cho gia chủ. Cùng sofaphongkhach.vn tìm hiểu những mẫu phòng được dự đoán sẽ là những mô hình được ưa chuộng trong năm 2019 nhé.

  1. Giấy dán tường 3D, nghệ thuật

Như mẫu mô hình dưới đây, bức tường được trang trí bằng những hình ảnh mang tính nghệ thuật phong cách khoa trương. Một bông cỏ lau chiếm 1/3 vị trí bức tường đang lan tỏa những lọn nhỏ của mình vươn ra những nơi xa.  Nếu bạn là một người trân trọng những giá trị và vẻ đẹp thiên nhiên thì giấy dán tường nghệ thuật, hoặc nghệ thuật vẽ trên tường chắc chắn rất phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Ghế nghỉ đặt ở cửa sổ sẽ là một không gian vô cùng lãng mạn, nếu bạn biết cách trang trí
Ghế nghỉ đặt ở cửa sổ sẽ là một không gian vô cùng lãng mạn, nếu bạn biết cách trang trí

Cùng với phong cách nghệ thuật, không gian ngôi nhà cũng mang một màu trắng tinh khiết. Bộ bàn ghế sofa phòng khách chính giữa phòng màu xanh dương là điểm nổi bật nhất cho căn phòng khách. Tường sơn trắng với hoa tiết hình hoa cỏ lau, sàn nhát lát gỗ tối màu cùng với sắc trắng khiến cả căn phòng trở nên vô cùng thanh khiết, tinh tế.

  1. Mẫu mô hình nhà ở phong cách khách sạn

Mô hình khách sạn 5 sao luôn đạt điểm 10 trong lòng người ở. Để bài trí theo phong cách này, bạn cần một bộ sofa giường nhập khẩu , xa hoa nhưng ván đầu giường lại đơn giản. Các đồ nội thất như đèn đầu giường, bàn, ghế bành và cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng thiên nhiên màu tông màu trung tính.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm trạng con người  vì vậy . trong mô hình này lưu ý quan trọng nhất là ánh sáng tự nhiên và nguồn ánh sáng nhân tạo. Tiếp theo là đến nội thất và  màu sắc trong phòng.

  1. Phong cách Đan mạch

Phong cách này đã phổ biến trong năm qua và tiếp tục duy trì trong những năm tới. Kiểu bàn ghế chân thấp, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế là tâm điểm của căn phòng. Cũng giống với phong cách của người nhật bản, nội thất ở phong cách đan mạch luôn có chân thấp, ngắn. Tuy nhiên điểm khác nhau làm nên sự khác biệt giữa 2 phong cách là 1 bên theo trường phái truyền thống và 1 bên theo trường phái hiện đại.

Thêm một chiếc đèn để tỏa sáng lung linh vào buổi tối

Tập trung vào những gam màu sáng, đề cao tính tiện lợi và thông minh. Phong cách thiết kế nhà ở trang trí nội thất của người đan mạch luôn làm hài lòng những người yêu thích công nghệ và tính đa năng.

Trên đây là tổng hợp 3 mẫu phòng dự kiến là xu hướng hot nhất 2019. Chúc bạn và gia đình tìm được phong cách phù hợp.

Xem thêm: Những mẫu bàn thông minh tiện dụng cho nhà nhỏ

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189