Nên chọn mua sofa da thật hay sofa giả da?

Hãy thử độ trơn tru khi sofa thư giãn hoạt động

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều sản phẩm sofa giường da. Chất liệu da giả và da thật đều được các gia đình ưa thích vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà chất liệu da mang lại. Chất liệu giả da cũng ngày càng được cải tiến đa dạng và nâng cao chất lượng hơn. Vậy nên chọn mua sofa da thật hay sofa giả da? Chọn mua sofa da như thế nào cho đúng cách? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

1. Nên chọn mua sofa da thật hay sofa giả da?

Câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn sofa da thật hay sofa da giả cho căn hộ của mình. Điều này phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn và quyết định đầu tư vào bộ sofa của gia đình bạn như thế nào?

Màu sắc và chất liệu của sofa giường đa năng quyết định đến chất lượng sản phẩm
Màu sắc và chất liệu của sofa giường đa năng quyết định đến chất lượng sản phẩm

Bởi lẽ giá thành của sofa da thật và sofa giả da chênh lệch nhau khá lớn. Trước khi quyết định chọn mua sofa da bạn nên tham khảo kinh tế và ý định chi tiêu cho sản phẩm sofa nhà mình là bao nhiêu? Sau đó có thể tìm hiểu qua giá cả của sofa da thật và sofa giả da để có cân nhắc trước khi mua sofa da.

Nên chọn mua sofa da phù hợp nhất với hoàn cảnh mình
Nên chọn mua sofa da phù hợp nhất với hoàn cảnh mình

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn chất liệu sofa da thật hay sofa da giả dựa vào phong cách và phẩm chất của những đồ nội thất trong cùng phòng khách hay căn hộ. Nên để các sản phẩm đồ nội thất có cùng phong cách, cùng giá trị. Ví dụ nếu phòng khách nhà bạn đã chuẩn bị một mẫu bàn trà sofa nhập khẩu thì chất liệu da thật là tối ưu. Tương tự như vậy đối với các sản phẩm nội thất cho căn hộ cũng nên chọn mua với tiêu chí thống nhất như vậy.

2. Chọn mua sofa da như thế nào đúng cách?

Phân biệt sofa da thật và da giả

Sau khi đã xác định được bạn nên chọn mua sofa da thật hay sofa da giả. Bạn sẽ đến những showroom uy tín để xem và chọn mua sofa da trực tiếp. Khi chọn mua bạn cũng cần trang bị kiến thức đầy đủ về sofa da. Bởi vì có một số địa chỉ cung cấp sofa cố tình đánh lừa nhận thức của bạn về sofa da thật và sofa da giả. Bạn có thể tham khảo các cách đơn giản sau:

Ghế sofa da thật mang lại sự êm ái, bền đẹp
Ghế sofa da thật mang lại sự êm ái, bền đẹp, sang trọng cho căn phòng khách

– Quan sát bề mặt mềm mịn và có độ đàn hồi tốt. Thấy có lỗ nhỏ li ti hoặc lông tơ nhỏ mịn là da thật

– Thử ấn ngón tay lên bề mặt sofa thấy lõm xuống sau đó đàn hồi trở lại là da thật.

– Nhận biết sofa da thật vào mùa đông khi sờ vào bề mặt sẽ không bị lạnh

– Có thể đốt thử mẩu da mẫu, thấy không vón cục là sofa da thật.

Lưu ý khi mua sofa da

Ghế sofa chữ U phù hợp với những không gian phòng khách rộng mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp
Ghế sofa chữ U phù hợp với những không gian phòng khách rộng mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp

Lưu ý khi mua sofa da cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của mẫu sofa giường đa năng mà bạn chọn. Cần được cung cấp đầy đủ giấy tờ và giấy bảo hành đối với sản phẩm. và đừng quên tham khảo cách bảo quản sofa giường từ nhân viên bán hàng để sử dụng sofa bền lâu nhất, luôn đẹp như mới cho căn phòng khách nhà bạn.

Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã có quyết định nên chọn mua sofa da thật hay sofa da giả rồi chứ? Chọn mẫu sofa giường thông minh sao cho phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh cũng như mục đích sử dụng của sofa.

Xem thêm: Sự thật không ai biết về sofa giường cho phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi: 0913.845.189