Mua 4 món nội thất cơ bản cho phòng khách chỉ từ 15 triệu

Cách tốt nhất để có một kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh sa đà mua sắm quá tay đó là lên danh sách mua sắm cụ thể. Áp dụng khi mua nội thất bạn cũng cần vạch rõ những nhu cầu, đặc điểm chi tiết của sản phẩm mà bạn cần mua, ngoài ra ước lượng tổng chi phí đầu tư và xác định những hạng mục ưu tiên. sofaphongkhach.vn xin giới thiệu tới bạn đọc 4 món nội thất cơ bản dành cho phòng khách chỉ từ 15 triệu.

Kệ TV

Các mẫu phòng khách hiện đại đều có TV, vì vậy mà nội thất kệ TV được xem là mẫu nội thất cơ bản cần phải có trong phòng khách hiện nay. Khác với những mẫu kệ TV cồng kềnh cổ điển, mẫu kệ mang phong cách bắc âu hiện đang là xu hướng 2018.

Kệ TV có giá dao động từ 3 triệu – 5 triệu tùy vào kiểu dáng, mẫu mã mà bạn chọn lựa. Ngoài ra khi chọn các mẫu có kích thước lớn thì giá tiền cũng theo đó mà tăng lên.

Bộ ghế sofa

Ở thời điểm hiện tại, thì sofa đang là một trong những mẫu nội thất được bán chạy nhất, bởi hầu hết các căn phòng khách hiện nay đều có một bộ sofa. Tùy vào từng không gian mà lên có sự chọn lựa kích thước bộ ghế phù hợp. Với những căn phòng lớn có thể chọn cả bộ sofa lớn, nhưng với phòng không gian nhỏ có thể mua sofa giường thông minh để tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Giá tiền của những chiếc sofa này cũng rất đa dạng tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, kiểu dáng. Nhìn chung với mức giá tầm từ 7 – 10 triệu là bạn có thể sắm được rồi.

Bàn trà

Các mẫu bàn trà đẹp thì vô cùng phong phù từ mẫu mã cho đến kiểu dáng. Giá tiền cũng có sự thay đổi dao động lớn, với loại rẻ nhất khoảng từ 900 nghìn.

Tuy nhiên với mẫu bàn trà phòng khách bạn nên chọn đồng bộ với kiểu dáng mẫu mã của bộ sofa để tạo sự đồng bộ, thống nhất.

Đèn trang trí

Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng trang trí không gian nội thất. Đèn cây, đèn trần, đèn rọi, đèn tường, đèn spotlight, …. Tuy nhiên mẫu đèn được sử dụng phổ biến nhất tại phòng khách là đèn trần trang trí.

Các mẫu đèn trần thường có màu của bóng đèn sợi đốt nhằm mang lại sự ấm áp cho căn phòng khách. Giá mỗi chiếc đèn trần dao động khoảng từ 1  triệu – 3 triệu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các mẫu nội thất cần thiết cho phòng khách. Chúc bạn và gia đình trang trí thiết kế không gian đẹp, tiện nghi cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm: Sofa giường thông minh cho ngôi nhà hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi: 0913.845.189