Mẹo chọn sofa văn phòng phù hợp với không gian nhỏ mà hiện đại

Đối với các doanh nghiệp, công ty đều cần có bộ bàn ghế hoặc sofa bàn trà đặt tại văn phòng để nghỉ ngơi, tiếp khách hàng cũng như đối tác. Sử dụng sofa văn phòng không chỉ là sự tiện nghi, chúng còn được coi như là một trong những bộ mặt đại diện cho công ty của bạn. Đặc biệt, văn phòng nhỏ cũng cần đặt sofa hài hòa với không gian nhỏ đầy sang trọng. Bạn đọc có thể tham khảo những cách chọn sofa cho văn phòng vừa và nhỏ thích hợp cùng nội thất văn phòng hiện đại đầy ấn tượng.

1. Lựa chọn sofa cho văn phòng là điều thiết yếu

Rất nhiều các văn phòng làm việc, công ty hay doanh nghiệp đều thiết kế một khu riêng biệt tại văn phòng để làm nơi tiếp khách hàng, đối tác. Với nơi tiếp khách đều cần có bộ sofa đẹp, chất lượng cao để tạo ấn tượng với những vị khách của công ty.

Bên cạnh đó, khu vực đặt sofa còn là nơi nghỉ ngơi dành cho nhân viên khi mệt mỏi, giờ nghỉ tốt nhất. Do vậy, việc lựa chọn những mẫu sofa cho văn phòng nhỏ thích hợp là điều quan trọng. Đặc biệt, khi kết hợp sofa nhỏ đẹp với đồ nội thất để trang trí không gian văn phòng trở nên sang trọng hơn.

Như vậy, với những bộ sofa ấn tượng cho văn phòng nhỏ sẽ nhanh chóng nâng cao thương hiệu công ty của bạn trong mắt các vị khách của gia đình.

2. Cách chọn sofa văn phòng nhỏ phù hợp với mọi không gian

Để có được những mẫu sofa phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ, bạn đọc cần nắm được những cách chọn sofa đẹp cũng như kiểu dáng thích hợp với không gian văn phòng.

– Chọn sofa khung gỗ nhỏ cho văn phòng có diện tích vừa và nhỏ

Những thiết kế sofa khung gỗ luôn được nhiều văn phòng yêu thích nhờ sự kết hợp giữa khung gỗ cùng nệm sofa bền chắc. Khung gỗ tự nhiên với kiểu dáng nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái và mộc mạc tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhỏ.

Trong khi đó loại sofa sử dụng chất liệu da cao cấp vừa êm ái vừa sang trọng. Chính bởi vậy, những bộ sofa khung gỗ luôn được yêu thích dùng cho văn phòng nhỏ. Sử dụng những bộ sofa có kích thước nhỏ gọn với kiểu dáng hiện đại sẽ phù hợp để trang trí văn phòng vừa đơn giản nhưng cũng nổi bật.

Bên cạnh những bộ sofa khung gỗ kết hợp với bàn trà gỗ mặt kính, bạn có thể sử dụng sofa khung kim loại đơn giản, hiện đại cho văn phòng có không gian nhỏ. Sofa khung kim loại tạo sự mạnh mẽ, năng động và đẳng cấp cho văn phòng của bạn.

– Chọn sofa văn phòng cho phòng giám đốc

Trước khi chọn mua sofa văn phòng, người mua nên xác định bạn vị trí đặt sofa cho tại phòng nào của công ty. Việc xác định nơi đặt sofa sẽ quyết định bạn nên chọn kiểu dáng sofa nào phù hợp nhất.

Khi chọn sofa văn phòng cho phòng giám đốc cần được chú trọng nhất. Đây là không gian văn phòng quan trọng nhất khi thường xuyên tiếp các khách hàng cùng đối tác quan trọng. Dù văn phòng của giám đốc không rộng lớn bạn cũng cần chú ý chọn mẫu sofa phù hợp. Những bộ sofa da cao cấp cho phòng giám đốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể chọn bộ sofa da gồm 4 ghế sofa đơn để đặt đối diện nhau mang lại sự cân đối cho văn phòng. Hoặc sử dụng ghế sofa đơn được đặt giữa 2 ghế sofa 3 đối diện nhau trong văn phòng. Khi đó, ghế sofa đơn dành cho giám đốc để thể hiện sự quyền uy cho người đại diện của công ty.

– Chọn sofa văn phòng cho phòng nhân viên

Trường hợp bạn muốn đặt sofa tại văn phòng làm việc của nhân viên có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng sofa khác nhau thích hợp cho văn phòng. Những bộ sofa góc đơn giản nhưng hiện đại sẽ thích hợp cho văn phòng hiện đại, yêu cầu tính kỷ luật. Ngược lại, nếu văn phòng nhân viên thiên về các công việc sáng tạo có thể lựa chọn những bộ sofa văn phòng độc đáo để làm niềm cảm hứng sáng tạo cho nhân viên.

Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu ghế sofa giường hoặc sofa thư giãn để làm sofa cho văn phòng của nhân viên.Những bộ sofa vừa có thể tiếp khách vừa chuyển thành  giường nghỉ thích hợp cho nhân viên công ty.

Thiết kế sofa giường tương tự như những mẫu sofa hiện đại cho phòng làm việc vừa sang trọng vừa chuyên nghiệp. Đồng thời, khi chuyển từ sofa sang giường nghỉ ngơi dành cho nhân viên trong giờ nghỉ. Bạn có thể chọn những bộ sofa giường bằng da cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng công ty.

Chỉ với một số những chia sẻ chọn sofa cho văn phòng công ty từ Sofaphongkhach.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và công ty thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Sử dụng sofa văn phòng chất lượng không chỉ để trang trí nội thất còn mang đến sự thoải mái cho nhân viên góp phần tăng tính hiệu quả trong công việc.

Gọi: 0913.845.189