Lưu ý khi sử dụng sofa kiêm giường khách hàng nào cũng nên biết

Sofa giường thông minh DA-108B-14

Khi sử dụng ghế sofa kiêm giường, khách hàng nên chú ý một số đặc điểm và dấu hiệu sau nhằm giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn, dễ dàng hơn và duy trì được tuổi thọ lâu dài của ghế.

Sofa kiêm giường có đặc điểm nổi bật là có thể thành giường ngủ, thích hợp sử dụng cho ngôi nhà có không gian diện tích nhỏ. Đặc điểm tiện dụng này dễ dàng thu hút được đông đảo người sử dụng với những trải nghiệm mới mẻ và tiện nghi. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm vẫn cần có những lưu ý nhất định nhằm duy trì được độ bền đẹp và hiệu quả sử dụng tối đa. Muốn sử dụng sản phẩm được tiện lợi và đạt hiệu quả thì ngay từ khâu mua hàng, bạn cần phải nắm vững được những đặc điểm cơ bản về kích thước, cách bố trí, phối hợp màu sắc giữa sofa giường thông minh với những vật dụng nội thất khác trong nhà. Điều này có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mĩ của không gian và tâm lý sử dụng sản phẩm của khách hàng.

sofa giường nhập khẩu BK-6071-1

Thường xuyên vệ sinh sản phẩm sẽ giúp cho sofa kiêm giường luôn duy trì được độ bền đẹp và tuổi thọ. Việc hút bụi, lau chùi thường xuyên vừa giúp cho bề mặt ghế sáng mới, vừa là cách hiệu quả giúp bạn phát hiện kịp thời những vết ố bẩn, sờn và có cách thức khắc phục ngay lập tức. Những vết ố bẩn hoặc hỏng rách để lâu ngày thường sẽ khó khắc phục tình trạng  hơn rất nhiều. Một ưu điểm khác của sofa kiêm giường giúp cho việc vệ sinh và đảm bảo tính thẩm mĩ hiệu quả hơn, đó là chất liệu của sofa giường ngày nay đã được cải tiến đáng kể, có thể chấm thấm nước, chống bám bụi rất tốt, không dễ bị sờn rách trong các điều kiện sử dụng bình thường.

sofa giường nhập khẩu BK-6071-1
Trạng thái thành giường tối đa của sản phẩm

Để duy trì hiệu quả sử dụng cho sofa giường thông minh, một yếu tố rất quan trọng mà mọi khách hàng đều nên quan tâm, đó là xuất xứ và lời cam kết của nhà cung cấp. Chế độ bảo hành uy tín của sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng hơn, đạt được tâm lý thoải mái, tự tin hơn trong suốt quá trình sở hữu ghế sofa giường nhập khẩu. Một nhà cung cấp tốt cũng sẽ cung cấp cho bạn đủ những thông tin xuất xứ và hóa đơn sản phẩm, có chất lượng phục vụ tốt nhất và luôn quan tâm đến hiệu quả sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua sofa kiêm giường thông minh vui lòng liên hệ:

Showroom NỘI THẤT THÔNG MINH NHẬP KHẨU FUNIKA

🚛 Vận chuyển miễn phí – bán kính 12 km tính từ showroom. Hỗ trợ vận chuyển đối với các khách hàng ở xa.
🔧 Bảo hành sản phẩm 03 năm cho phần khung ghế; 01 năm cho các phần vải bọc, đệm mút.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
🏠 Showroom NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
📞 Hotline: 0913 845 189

Tham khảo thêm: Mua bàn trà nhập khẩu trong thời điểm cuối năm khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi nào?

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189