Lưu ý chọn chất liệu và màu sắc sofa cho văn phòng

Chất liệu da chi phối rất nhiều đến chất lượng của mẫu sofa thư giãn cao cấp

Chọn sofa cho văn phòng cũng là một xu hướng nội thất được áp dụng nhiều cho các công ty kinh doanh. Bởi lẽ một bộ sofa cho văn phòng giúp nâng tầm doanh nghiệp trở nên cao cấp và chuyên nghiệp hơn. Việc lựa chọn sofa cho văn phòng còn giúp thể hiện sự tôn trọng với khách hàng và tăng đẳng cấp của công ty. Khi mua sofa cho văn phòng cần Lưu ý chọn chất liệu và màu sắc sofa cho văn phòng đúng cách theo những gợi ý trong bài viết này.

Sofa giường nhập khẩu DA 153-14
Chọn sofa là xu hướng nội thất cho các công ty kinh doanh hiện nay

Sofaphongkhach.vn đưa ra những yếu tố lưu ý khi chọn màu sắc và chất liệu sofa. Bởi lẽ 2 yếu tố này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho bản thân mẫu sofa thư giãn nhập khẩu nếu được chọn cho văn phòng. Mà còn làm tăng giá trị, đẳng cấp của cả công ty luôn. Thế nên nhiệm vụ của bạn là phải thật cẩn thận khi mua sofa cho văn phòng.

Lưu ý chọn chất liệu sofa cho văn phòng

Khi chọn mua sofa thư giãn nhập khẩu cho văn phòng, lưu ý chọn lựa chất liệu sofa phù hợp với phong cách của văn phòng đã bài trí. Nhất là phần chất liệu bọc ngoài không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn là sự thoải mái của người sử dụng trong đó có khách hàng, đối tác kinh doanh vì thế còn ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp của công ty.

Chất liệu da chi phối rất nhiều đến chất lượng của mẫu sofa thư giãn cao cấp
Chọn chất liệu sofa thích hợp cho văn phòng

Không nên chọn loại giả da vì tuy dễ lau chùi và sáng bóng đẹp mắt nhưng ngồi lâu hay ngả lưng lại khó thoáng khí, gây cảm giác khó chịu. Quan trọng là chất liệu giả da gây cảm giác thiếu trang trọng cho môi trường công sở. Nên chọn loại vải thô tuy dễ bắt bụi nhưng bù lại rất thoáng có thể hút mồ hôi. Mặt khác,chất liệu vải thô khá đa dạng về màu sắc, kiểu dáng nên dễ kết hợp với bàn trà sofa nhập khẩu hoặc đồ nội thất khác trong văn phòng.

Chọn loại vải cũng cần phù hợp với kiểu dáng sofa, chẳng hạn loại vải sớ dày có hoa văn chìm làm tăng vẻ sang trọng và trẻ trung còn vải ghế màu trơn, có những gờ nổi hình hoa văn chạy viền theo ghế sẽ khiến bộ sofa trông duyên dáng.

Lưu ý chọn màu sắc sofa cho văn phòng

Khi chọn màu sắc sofa cho văn phòng, bạn nên chọn những gam màu phù hợp không gian nội thất sẵn có. Nên phối hợp hài hòa với màu tường, màu gạch hoặc gỗ lót sàn, màu rèm cửa…

Chọn màu sắc trang nhã lịch sự cho văn phòng làm việc

Nên chọn gam màu trang nhã tránh những hoa văn sặc sỡ làm thiếu tính chuyên nghiệp cho văn phòng. Bên cạnh đó, những gam màu nóng như cam, đỏ cũng có thể tạo điểm nhấn cá tính, khiến căn phòng tươi tắn, ấm cúng.

Trên đây là những lưu ý khi chọn chất liệu và màu sắc sofa cho văn phòng bạn cần biết để tăng tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho công ty. Nhớ lưu lại và chia sẻ cho nhiều bạn biết thông tin hữu ích này nhé!

Xem thêm: Mẹo hay chọn mua sofa giường đẹp cho phòng khách

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189