Làm thế nào để tạo được không gian nghỉ ngơi hiệu quả

Hồng và đen mang 2 sắc thái trái ngược nhau, nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo ra cái nhìn nổi bật và thú vị vô cùng

Giấc ngủ ngon có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi con người. Đặc biệt là với những người khó ngủ hoặc mắc những bệnh liên quan đến hô hấp thì những giấc ngủ lại càng vô cùng quan trọng. Vậy làm  thế nào để tạo được không gian nghỉ ngơi hiệu quả, cùng sofaphongkhach.vn tìm hiểu nhé.

Sử dụng tác phẩm nghệ thuật

Không chỉ dành cho những con người đam mê nghệ thuật, mà ngay cả với những người chưa từng tiếp xúc với nghệ thuật những tác phẩm nghệ thuật được trang trí trong phòng là một cách để tăng cường cảm giác yên tĩnh là lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật mà khiến cho bạn thấy thoải mái.

Đỏ đô đi cùng xanh lá tạo nên cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống
Đỏ đô đi cùng xanh lá tạo nên cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống

Những sản phẩm sáng tạo luôn ẩn chứa một thông điệp và giá trị tinh thần vô giá. Không nhất thiết phải là những nhà thường thức nghệ thuật, bình luận nghệ thuật giỏi bạn chỉ cần cảm nhận những cảm xúc mà tác phẩm mang đến. Chắc hẳn khi ngắm nhìn bức tranh, bạn sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ với những giấc mơ đẹp.

Lồng ghép cảnh vật thiên nhiên

Thiên nhiên luôn mang đến cho con người những cảm xúc và nguồn năng lượng tích cực, đồng thời chúng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái đển bạn an yên đi vào giấc ngủ ngon giấc. Đừng cố quá lạm dụng cây xanh, cây cảnh trong phòng ngủ. Chúng chỉ tốt cho bạn vào bạn ngày thôi, khi đêm xuống nếu để quá nhiều cây xanh trong phòng sẽ khiến bạn thiếu oxi đấy.

Hãy tận dụng, lồng ghép cảnh vật thiên nhiên thông qua màu sắc và các tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ của bạn để tạo ra một không gian nhẹ nhàng, thư giãn. Một trong những màu đặc trưng của thiên nhiên là màu xanh lá của cây, màu xanh biển của nước. Hãy lồng ghép chúng thật khéo léo ở ga trải giường , vỏ gối hay trên tường nhé.

Hoặc cũng có thể cách điệu chiếc giường một chiếc ứng với thiên nhiên như chọn một mẫu Sofa kiêm giường hình chiếc lá cây. Bổ sung thêm hương thơm và âm thanh, chắc chắn bạn sẽ có được một khung cảnh ngon giấc đấy.

Chú ý tới các loại chất liệu trong phòng

Đây là cặp đôi luôn luôn tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ

Những chất liệu từ thiên nhiên như gỗ, vải mềm sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn với cảm giác nhẹ nhàng thư thái. Đặc biệt là với những chất liệu vài mềm là ga trải giường, chăn đắp hay rèm cửa cũng có tác dụng kích ứng xúc giác rất nhạy bén của bạn đấy nhé. Hãy chọn cho mình những mẫu vài có chất liệu mềm chúng sẽ mang đến những cảm nhận dễ chịu, thoải mái cho bạn.

Xem thêm: 3 nguyên tắc cơ bản nhưng tối quan trọng để có phòng khách đẹp

 

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189