Gợi ý trang trí cây cảnh giả cho không gian sống tại Hà Nội

Diện tích nhà ở hiện này tại các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp, chính vì vậy mà cây cảnh giả là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích mang thiên nhiên vào trong nhà. Với công nghệ sản xuất hiện này, cây cảnh giả ngày càng giống cây thật, chất lượng cũng như chi phí ngày các được tối ưu. Chính điều này khiến nhu cầu mua sắm cây cảnh giả ngày càng tăng lên. Nhưng khi mua về rồi làm thế nào để trang trí cây cảnh giả hợp với phong thủy ngôi nhà, cùng sofaphongkhach.vn tìm hiểu nhé.

Để mang không gian không xanh cho ngôi mà không mất quá nhiều công sức chăm bón hay thời gian chăm bón thì cây giả là sự lựa chọn thông minh. Tùy vào từng không gian sống khác nhau mà bạn nên chọn những mẫu cây phù hợp với gia đình.

Khác với những không gian rộng như quán cafe, sảnh lớn chúng ta không nên chọn những cây cảnh giả to lớn cả gốc rễ lá, thay vào đó chúng ta chọn loại cây vừa phải có kiểu dáng, kích thước nhỏ phù hợp với diện tích bên trong ngôi nhà. Thay vì mua chọn những chậu cảnh lớn, bạn có thể mua những chậu cây cảnh mini đặt trên bàn trà sofa uống nước tại phòng khách, nhỏ nhỏ xinh tô điểm thêm cho không gian sống.

Nếu nhà bạn ở ngoại ô, hoặc giả sử có vùng ngoại thất rộng thì nên chọn những mẫu cây cảnh giả trang trí có kích thước lớn cao mét trở lên. Chú ý nên chọn những cây có chất liệu bền chắc, màu sắc tự nhiên tránh trường hợp ham rẻ mua cây chất lượng không tốt, khi cây gãy hoặc đổ sẽ nguy hiểm cho người ngồi cạnh. Hoặc với không gian ngoại thất rộng, bạn có thể trồng cây thật để đem lại không gian xanh thật nhất, tạo vòm cho cây mọc theo hoặc trồng cây vươn cao như cây cau, cây chuối cảnh. Kê tại sân vườn chiếc sofa giường đa năng để ngồi hoặc nằm hưởng thụ không gian tự nhiên lí tưởng.

Họa tiết caro mang lại nét đẹp thanh lịch và mới mẻ cho phòng khách
Họa tiết caro mang lại nét đẹp thanh lịch và mới mẻ cho phòng khách của sofa giường đa năng

Còn đối với những trung tâm mua sắm lớn, khu vui chơi thương mại đẳng cấp, sảnh khách sạn hạng sang thì nên chọn những mẫu cây giả có thiết kế tỉ mỉ, chi tiết để tạo độ thật. Giả như ở trung tâm thương mại Royal city trang trí nhwungx cây anh đào giả cho không khí tết, cây cau cây dừa giả cạnh hồ cá nhỏ,… tất cả chúng đều là điểm nhấn sáng cho khu thương mại.

Với những gợi ý trên, chúc bạn và gia đình thiết kế được không gian sống lý tưởng cho gia đình mình, hoặc trang trí cây cảnh giả cho vườn tược, nơi làm ăn buôn bán của gia đình.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi mua nội thất đa năng

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189