Độc đáo với kiểu trang trí cầu vồng cho không gian nhỏ

Tùy vào cá tính của gia chủ, mỗi chủ nhân sẽ có một ý tưởng riêng trong cách lựa chọn hay phối màu phù hợp. Mùa hè đang đến thật gần, hy vọng thời điểm giao mùa sẽ mang lại cho bạn cảm hứng thay đổi không gian quen thuộc này. Ở bài viết này , sofaphongkhach.vn giới thiệu tới bạn đọc mẫu trang trí cầu vồng cho không gian nhỏ ấn tượng nhé.

Căn phòng mới nhìn thoạt tưởng như một sân khấu hoặc mẫu trang trí thu nhỏ. Màu sắc ấn tượng cũng với lối thiết kế thật độc đáo khiến căn phòng không trùng ý tưởng với bất kì mẫu trang trí nào khác. Không gian ngôi nhà này không thực sự rộng rãi để tha hồ trưng bày phụ kiện nhưng vẫn khiến người ta lưu luyến lạ kỳ, chính bởi sự kết hợp hài hòa của 7 sắc màu cầu vồng trong không gian này.

Nội thất trong ngôi nhà này không quá đặc biệt. Ngoài một số vật dụng, nội thất thông minh nhằm tiết kiệm diện tích cho căn nhà như : sofa giường https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/, bàn ăn đa tiện ích thì các vật dụng khác cũng không quá ấn tượng. Tuy nhiên, điểm độc đáo làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà này chính bởi yếu tố màu sắc của nó. Dường như không một gam màu nào vắng mặt ở sân khấu này: Hồng, tím, trắng, xanh… được hoà quyện một cách khéo léo và vô cùng độc đáo.

Ở ngôi nhà độc đáo này, ý tưởng 7 sắc cầu vồng tràn ngập như là sở thích của nhà thiết kế. Tận dụng mọi thứ có sẵn để pha trộn lại cùng nhau, mỗi vật một màu, cả bức tranh ấn tượng trên tường cũng không nằm ngoài gu thẩm mỹ đó. Từ bộ sofa giường, với những chiếc gối ôm đủ 7 sắc màu tại phòng khách cho đến bộ chăn ga trải giường trong phòng ngủ đều được pha trộn màu một cách vô cùng hài hòa.

Vào buổi tối, ánh sáng vàng ấm áp sẽ càng tỏa sáng hơn

Để tránh sự rối mắt cho người cảm nhận, nhà thiết kế chỉ khéo léo sử dụng những sắc màu cho đồ dùng, vật dụng nội thất chính. Giả như trong phòng khách, bộ sofa chính là điểm nhấn cho 7 sắc màu. Phòng ngủ thì này điểm nhấn nơi đầu giường và bộ ga của nó và phòng ăn thì chính là bộ tủ bếp được trang trí lung linh. Để hài hòa lại màu sắc, tường nhà đều được sơn trắng toàn bộ là nên nhà cũng được sử dụng gạch đá hoa trắng. Những vậy dụng khác thường có màu đơn sắc, hoặc thuộc gam màu trung tính.

Chắc chắn những bạn trẻ yêu vẻ đẹp tươi tắn và phong cách năng động sẽ lựa chọn xu hướng trang trí bắt mắt này!

Xem thêm: Khoác lên phòng ngủ chiếc áo mới với sắc màu tươi tắn

 

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189