Có thể bạn chưa biết cách chọn gối tựa lưng cho sofa đẹp

Bên cạnh những mẫu sofa phòng khách, bạn cùng cần tìm hiểu chọn những chiếc gối tựa lưng cho sofa phòng khách. Lựa chọn những những mẫu gối tựa lưng sofa phòng khách để vừa sử dụng vừa làm điểm nhấn trang trí cho phòng khách. Cùng tìm hiểu những cách chọn gối tựa lựng cho sofa phòng khách mang lại hiệu quả cao.

1. Chọn kích thước gối tựa lưng cho sofa phòng khách

Cũng tương tự như khi chọn kích thước sofa cho phòng khách, bạn cũng cần chọn kích thước gối ôm thích hợp với kích thước của phòng khách. Ví dụ với những ghế sofa nhỏ bạn nên chọn kích thước gối ôm nhỏ để phù hợp cho phòng khách.

Kích thước gối ôm phổ biến là gối vuông, gối hình chữ nhật, gối tròn.  Gối vuông có 2 kích thước 45v và 50v. Gối hình chữ nhật là 40x 60, 50x 70, 60x 80. Đặc biệt với kích thước gối tựa lưng 60x 80 dành cho những mẫu sofa có kích thước lớn nhất mang đến sự phù hợp và hài hòa.

Khi chọn mua gối tựa lưng cho phòng khách, gia đình nên chọn xen kẽ giữa hai gối lớn và 1 gối nhỏ để tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng. Bạn cũng có thể chọn mẫu gối tựa lưng có hoa văn hoặc gối đơn sắc.

2. Chọn mua kiểu dáng gối tự lưng

Như đã nói trên đây, có nhiều loại gối tựa lưng khác nhau để kết hợp với sofa phòng khách. Bạn có thể chọn những loại gối tựa lưng hình vuông, hình tròn, hình vuông để người dùng có thể chọn được nhiều mẫu gối tựa theo sở thích của gia đình.

Những mẫu gối tựa lưng hình vuông hoặc hình chữ nhật với từng góc cạnh tạo sự mạnh mẽ cho phòng khách. Ngược lại, nếu bạn yêu thích các mẫu ghế sofa đường nét cạnh tròn cùng gối tựa lưng mang lại cảm giác mềm mại thì không thể bỏ qua mẫu gối tựa lưng tròn và đẹp cho phòng khách của gia đình.

3. Chọn số lượng gối tựa lưng cho sofa phòng khách

Ngoài việc chọn kích thước, kiểu dáng, người mua cũng cần chọn được số lượng gối tựa lưng theo ghế sofa. Tùy theo nhu cầu sử dụng, gia đình có thể chọn số lượng gối ôm tùy thích.

Bạn có thể chọn từ 2 – 3 gối tựa lưng cho những ghế sofa cho kích thước trung bình. Đối với những bộ sofa kích thước lớn, dài được nối liền với nhau bạn có có thể chọn mua 4 – 5 gối tựa lưng. Không có nguyên tắc hay quy luật quy định bạn chỉ được sử dụng một số lượng gối tựa lưng nhất định.

Đối với những mẫu sofa giường thông minh, bạn có thể chọn từ 4 – 5 gối tựa lưng hoặc chọn theo số lượng thành viên trong gia đình.  Khi sử dụng mẫu sofa giường bạn cần có gối tựa lưng để có thể vừa làm tựa lưng vừa làm gối đầu cho giường ngủ. Những lúc không cần sử dụng, bạn có thể cất bớt gối tựa lưng xuống ngăn đựng bên dưới sofa giường để ghế sofa không còn lộn xộn mà trở nên gọn gàng hơn.

4. Chọn màu sắc cho  gối tựa lưng theo từng ghế sofa phòng khách

Ngoài kiểu dáng, bạn cần chú ý đến hoa văn và màu sắc của gối tựa lưng để làm đồ nội thất trang trí cho phòng khách thêm đẹp, nổi bật. Bạn có thể chọn các 2 gối tựa lưng có hoa văn trang trí và 1 gối đơn sắc tạo không gian hài hòa.

Bên cạnh đó, chọn tối tựa lưng có hoa văn và màu sắc theo ghế sofa cũng được đánh giá cao. Bạn có thể chọn các mẫu gối tựa lưng màu xám cho sofa màu xám, gối tựa lưng màu xanh cho sofa màu xanh đẹp và chất lượng.

Việc lựa chọn được những mẫu gối tựa lưng đẹp chất lượng cho sofa phòng khách không chỉ mang đến gối tựa lưng đẹp còn chăm sóc sức khỏe gia đình.

Xem thêm: Xem ngay mẫu ghế sofa thư giãn thích hợp trong phòng ngủ

Mọi thông tin liên hệ: 

Siêu thị nội thất Sofa Funika

Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
Hotline: 0913845189
Email: Funikavietnam@gmail.com

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189