Chọn ghế sofa phòng khách đẹp cho gia chủ mệnh Thủy

Sofa giường nhập khẩu BK-6071

Chọn ghế sofa phòng khách theo phong thủy là nhu cầu và nguyện vọng của nhiều gia đình. Chiếc ghế sofa phòng khách phù hợp với gia chủ mệnh thủy sẽ giúp bạn vững tâm sử dụng, có tâm lý tự tin, thoải mái hơn, mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Khi nghe nói Ngũ hành tương sinh, ví dụ như Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, ta có thể hiểu nôm na là hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia được lớn mạnh và phát triển. Ngũ hành tương sinh tương khắc từ ngàn đời vẫn được coi là yếu tố kì diệu mà nếu tận dụng được, gia chủ sẽ có được tài lộc dồi dào, cùng nguồn sinh khí lớn lao. Mệnh thủy vốn được biết đến vợi sự dịu dàng, tươi mới. Những gia chủ mệnh thủy ôn hòa, tinh tế nhưng cũng đầy bản lĩnh, đồng thời, họ cũng là người giàu cảm giác, nhạy cảm với mọi sự vật, sự việc. Sử dụng ghế sofa phòng khách đẹp, https://sofaphongkhach.vn/danh-muc/sofa-giuong/, sofa thư giãn trong nhà với gam màu hợp mệnh sẽ rất tốt cho tài lộc và may mắn của gia chủ.

Họa tiết kẻ sọc luôn là ưu tiên hàng đầu cho những không gian trẻ trung
Gam màu xanh tươi mát tựa như dòng nước mang lại tài lộc cho gia chủ mệnh thủy

Kim sinh thủy, vậy nên sử dụng màu trắng, bạc hoặc có ánh kim là một lựa chọn tốt dành cho những người mệnh thủy. Bộ ghế sofa phòng khách đẹp với gam màu này hứa hẹn nhiều may mắn cho gia chủ, luôn đem lại cảm giác an toàn, thư thái. Tương tự, vì Thổ khắc thủy – cũng như đất ngăn cản dòng chảy của nước, thì những màu sắc tượng trưng cho hành thổ như vàng đậm, nâu đất sẽ không nên sử dụng cho những gia chủ mệnh thủy. Bạn không nên sử dụng ghế sofa với gam màu này.

Sofaphongkhach.vn cũng lưu ý các khách hàng nên sử dụng những gam màu hợp mệnh như xanh nước biển, đen, trắng kem,… vốn là những gam màu tinh tế, nhẹ nhàng, sẽ mang đến cho gia chủ mệnh thủy cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Những gam màu này có tác dụng đáng kể giúp gia chủ có một cuộc sống bình yên, vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

Sofa giường nhập khẩu 7008
Sử dụng ghế sofa phòng khách đẹp, sofa giường, sofa thư giãn trong nhà với gam màu hợp mệnh sẽ rất tốt cho tài lộc và may mắn của gia chủ

Bên cạnh đó, với những vị khách hàng yêu thích ghế sofa phòng khách đẹp với những gam màu nóng nổi bật như đỏ, hồng tím, cam,… nhưng vẫn băn khoăn không biết có hợp mệnh hay không, thì câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Những gam màu này tượng trưng cho Hỏa nhưng với sự khắc chế của thủy đối với hỏa, bạn vẫn có thể sử dụng sofa với những gam màu này, miễn là đừng quá lạm dụng.

Tham khảo thêm: Những thiết kế sofa kiêm giường độc đáo dành cho gia đình

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189