Cách chọn sofa phòng khách cho gia đình có người cao tuổi

Sự đẳng cấp mà chỉ có chiếc sofa thư giãn cao cấp chất liệu da bò thật mới có thể đem lại

Sofa phòng khách không còn xa lạ với những gia đình hiện đại. Tuy nhiên, mỗi gia đình tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và hoàn cảnh riêng sẽ có những lựa chọn sofa riêng phù hợp. Nếu gia đình có người cao tuổi thì lại cần phải lưu ý khi chọn sofa phòng khách để phù hợp với đặc điểm và sinh hoạt của lứa tuổi này. Vậy làm thế nào để chọn sofa phòng khách cho gia đình có người cao tuổi? Cùng sofaphongkhach.vn khám phá cách giải quyết trong bài viết này.

1. Bài trí sofa phòng khách

Đối với người già, phong cách hiện đại sẽ không được ưa chuộng bằng những phong cách truyền thống vì thế cần một không gian tĩnh mịch, đậm chất Việt Nam. Với những cụ già ở trong những căn nhà phố hoặc chung cư cao tầng thì càng phải trang trí theo tuổi và cần chọn phòng luôn có một mặt tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài.

Bài trí sofa phòng khách cho gia đình có người cao tuổi
Bài trí sofa phòng khách cho gia đình có người cao tuổi

Ngoài ra việc bài trí sofa phòng khách thế nào để tạo lối đi thuận tiện nhất cho các cụ già là điều vô cùng quan trọng. Vì những người cao tuổi di chuyển thường khó khăn và vất vả. Nên để lối đi rộng rãi và thông thoáng cho các lối đi từ phòng khách đến các phòng khác và không gian khác trong căn hộ.

2. Chọn chất liệu sofa phòng khách

Chọn chất liệu sofa phòng khách thật thoải mái cho gia đình có người cao tuổi. Những người lớn tuổi thường hay đau nhức người nhất là phần lưng thì việc chọn chất liệu sofa phòng khách mềm mại và thoải mái thực sự cần thiết để bảo vệ sức khỏe của các cụ già trong nhà.

Sofa tân cổ điển STC6006-4
Chọn chất liệu sofa mềm mại và thoải mái là tiêu chí hàng đầu

Chất liệu hay thiết kế của những mẫu bàn trà thông minh cũng cần chú ý. Nên bọc vòng quanh mép để tránh nguy hiểm cho những người lớn tuổi và trẻ nhỏ hay lựa chọn mẫu bàn trà bằng chất liệu không nguy hiểm là một vấn đề cần cân nhắc.

3. Chọn mẫu sofa thư giãn cho người cao tuổi

Một phương pháp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho những người cao tuổi và là giải pháp cho không gian phòng khách sang trọng đẳng cấp là mẫu sofa thư giãn cho lựa chọn sofa phòng khách.

Chất liệu của da bọc quyết định như thế nào đến chiếc sofa thư giãn cao cấp của gia đình bạn?
Sofa da thư giãn là lựa chọn tối ưu cho gia đình có người cao tuổi

Sofa thư giãn vừa có công dụng tiếp khách lại là một công cụ bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình vô cùng tuyệt vời nhất là đối với người cao tuổi. Công dụng mát xa được ứng dụng triệt để cho những cụ già với phần cơ thể hay đau nhức và đặc biệt là đau lưng. Thêm nữa chất liệu da vô cùng mềm mại và thoải mái của sofa thư giãn cũng cực kì thích hợp với người cao tuổi.

Trên đây là những bí quyết tuyệt vời để bạn chọn một bộ sofa phòng khách ưng ý và phù hợp khi mà gia đình có người lớn tuổi. Và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến với nhiều người hơn nữa nhé!

Xem thêm: Cách bài trí sofa phòng khách và ti vi đúng chuẩn

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189