Bất ngời với mẫu bàn trà thông minh mang đến nội thất hiện đại cho phòng khách

Xu hướng sử dụng những đồ nội thất thông minh cho phòng khách hiện đại đã trở nên phổ biến. Bên cạnh những mẫu sofa thông minh, gia đình cũng có thể sử dụng các thiết kế bàn trà đa năng với nhiều lợi ích khi sử dụng. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu bàn trà thông minh cho phòng khách tiện nghi đang được nhiều gia đình yêu thích hiện nay.

– Thiết kế bàn trà thông minh nhỏ gọn và sang trọng

Trước khi mang đến những thiết kế thông minh và chất lượng, các mẫu bàn trà thông minh được biết đến với kiểu dáng bàn trà nhỏ, đơn giản. Những đường viền cạnh của bàn trà gọn gàng, mạnh mẽ để mang đến một sản phẩm nội thất nổi bật.

Những mẫu bàn trà thông minh được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn có điểm chung là thiết kế nhỏ gọn để giúp tiết kiệm diện tích cho phòng khách. Nếu bạn yêu thích những mẫu bàn trà gỗ mộc mạc với nhiều ngăn bàn trà bạn có thể chọn mẫu bàn trà thông minh được sử dụng phổ biến. Ngược lại, nếu bạn yêu thích sự kết hợp giữa bàn trà gỗ và khung kim loại chắc chắn, mạnh mẽ. Bạn  có thể chọn những thiết kế bàn trà gõ kim loại với nhiều chức năng khác nhau.

Kết hợp giữa những thiết kế bàn trà thông minh cũng các mẫu sofa đẹp, sofa thông minh để mang đến một phòng khách đầy tiện nghi. Sử dụng những thiết kế sofa giường thông minh đẹp với chức năng 2 trong 1 đã nhanh chóng trở thành mẫu sofa phổ biến. Đồng thời kết hợp giữa sofa giường và bàn trà thông minh vừa giúp giá đình tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm được chi phí mua đồ nội thất đẹp.

– Bàn trà gỗ kết hợp bàn ăn cao cấp và hiện đại

Hiện nay, có 2 mẫu bàn trà thông minh kết hợp bàn ăn để sử dụng cho từng không gian phòng khách. Bạn có thể chọn mẫu bàn trà kết hợp bàn ăn với khung kim loại và mặt bàn bằng chất liệu kính hoặc mica cao cấp. Sử dụng đơn giản bằng cách đẩy bàn lên hoặc xuống để từ tạo bằn ăn hoặc bàn trà khi cần thiết.

Một loại bàn trà gỗ khác được kết hợp giữa bàn trà, bề mặt bàn trà được gắn khung kim loại bền dưới mặt bàn. Khi sử dụng bạn chỉ càn kéo bề mặt khung bàn trà lên là được. Ngoài ra, với những bàn trà gỗ khung kim loại còn được sử dụng bàn trà để làm bàn làm việc nhỏ gọn dành cho từng thành viên trong gia đình.

Sử dụng những mẫu bàn trà thông minh cao cấp và chất lượng không chỉ là giải pháp dành cho gia đình nhỏ. Đây còn là những thết kế dành cho các gia đình muốn trải nghiệm đồ nội thất thông minh hoặc kết hợp với việc tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

– Sử dụng bàn trà thông minh Funika mang đến chất lượng và độ bền

Các siêu thị nội thất thuộc siêu thi Funika đang cung cấp rất nhiều những mẫu bàn trà thông minh nhập khẩu cao cấp với độ bền đẹp cao. Được cam kết chất lượng, nguồn gốc chính hãng với dịch vụ bảo hành lâu dài. Funika luôn là điểm đến dành cho các gia đình có nhu cầu mua sofa bàn trà cho phòng khách.

Bạn đọc có thể chọn được đa dạng các mẫu bàn trà đẹp khác nhau: bàn trà gỗ màu trắng, bàn trà gỗ thông minh, bàn trà kết hợp bàn ăn,… Bạn nên phối hợp và lựa chọn mẫu bàn trà thích hợp dành cho không gian phòng khách của gia đinh.

Trên đây là một số những mẫu bàn trà gỗ thông minh được sử dụng phổ biến mang đến những thiết kế sang trọng và tiện nghi cho phòng khách của gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo những thiết kế bàn trà đẹp và chất lượng từ siêu thị nội thất Funika chất lượng. 

Xem thêm: Sofa văn phòng cao cấp thể hiện đẳng cấp và chuyên nghiệp cho công ty

Thông tin liên hệ:

  •  Tầng 2 –CT2 Tòa nhà Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 024.6292.1890 – 0913.845.189
  • Email:Funikavietnam@gmail.com
Gọi: 0913.845.189