Bất ngờ với sự kết hợp hoàn hảo giữa sofa cổ điển và giấy dán tường cổ điển cho phòng khách quý tộc

Đối với những phòng khách biệt thự cổ điển không thể thiếu những mẫu sofa cổ điển sang trọng cho phòng khách. Tuy nhiên, căn phòng của bạn sẽ nổi bật hơn nữa khi kết hợp giữa sofa cổ điển cùng giấy dán tường mang đến sự hòa trộn phong cách cổ điển qúy tộc. Cùng tham khảo sự kết hợp giữa sofa cổ điển và giấy dán tường mang đến nội thất phòng khách hoàng giá thể hiện đẳng cấp của gia đình.

– Giấy dán tưởng cổ điển cho phòng khách hoàng gia 

Hiện nay cũng có rất nhiều những mẫu giấy dán tường đẹp được bày bán, những mẫu giấy dán tường này có nhiều loại hoa văn nhiều loại màu sắc khác nhau. Những mẫu giấy dán tường cũng có nhiều mức giá khác nhau cho bạn có những lựa chọn phù hợp với mình để trang trí nhà đẹp hơn.

Đối với những mẫu giấy dán tường cổ điển thường có những màu trung tính màu sắc tinh tế nhẹ nhàng kết hợp với những hoa văn cổ điển sẽ tạo cho căn phòng hơi thở của kiến trúc cổ điển đầy sang trọng. Đồng thời, lựa chọn những kết hợp giữa giấy dán tường với sofa cổ điển, bàn trà cổ điển để trang trí nội thất phòng khách cổ điển hay trang trí nội thất phòng khách phong cách vintage cổ điển lãng mạn.

– Kết hợp giữa sofa cổ điển và giấy dán tường cho phòng khách hoàng gia

Hầu hết những người lựa chọn theo phong cách cổ điển thường chọn những màu trầm như màu nâu sáng hay màu vàng nâu. Ngược lại, nếu bạn yêu thích phong tân cổ điển sẽ thích những màu như màu kem, hay những màu vàng kem nhẹ nhàng và tinh tế.

Gia đình có thể lựa chọn kết hợp giữa sofa cổ điển có cùng gam màu sắc với giấy dán tường để tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất trong phòng. Ví dụ kết hợp giữa bộ sofa cổ điển màu xanh xám cùng giấy dán tưởng cổ điển màu xanh pastel. Hoặc sử dụng sofa cổ điển màu nâu gụ với giấy dán tường mang màu nâu sẽ góp phần làm tôn lại sự sang trọng, quý phái của phòng khách cổ điển.

Sử dụng cách kết hợp đối lập cũng được nhiều gia đình lựa chọn để làm điểm nhấn. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chọn những mẫu giấy dán tường gam màu nhạ nhàng kết hợp với bộ sofa phòng khách cổ điển có màu nổi bật để góp phần tạo điểm nhấn cho sofa cổ điển.  

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian ngôi nhà khi bạn muốn trang trí nội thất mang phong cách cổ điển pha một chút vintage lãng mạn và thanh lịch. Khi đó, sử dụng những bộ sofa cổ điển nhỏ, ghế sofa giường cổ điển đơn giản kết hợp với các bộ sofa cổ điển trang nhã rất hài hòa. Các thiết kế sofa giường cổ điển không chỉ được sử dụng trong phòng khách mà còn được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Bạn có thể chọn mẫu sofa giường cổ điển để đặt trong phòng khách tạo thêm chỗ ngồi cũng như mẫu sofa nằm giường nằm. 

Sử dụng những mẫu giấy dán tường chắc chắn, đẹp cho phòng khách của bạn luôn được đánh giá là lựa chọn hoàn hoàn để giữ cho phòng khách luôn như mới, sang tọng và ấn tượng với từng vị khách. Sự kết hợp hài hòa giữa giấy dán tường cổ điển với rèm cửa và sofa phòng khách.

Từ sự kết hợp giữa sofa cổ điển và giấy dán tường cho phòng khách hoàng gia mang đến không gian hài hòa, sang trọng tạo nên sự ấn tượng với những vị khách của gia đình bạn. Tham khảo thêm những mẫu sofa cổ điển đẹp cho phòng khách tại Sofaphongkhach.vn để có được mẫu sofa đẹp cho ngôi nhà của bạn. 

Thông tin liên hệ:

  •  Tầng 2 –CT2 Tòa nhà Hà Đô, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phone: 024.6292.1890 – 0913.845.189
  • Email:Funikavietnam@gmail.com

>> Xem thêm: Bí quyết sử dụng sofa cho phòng khách nhỏ hiện đại và rộng rãi

Gọi: 0913.845.189