Bàn trà nhập khẩu Funika được tạo nên từ chất liệu gì?

Bàn trà nhập khẩu Funika được tạo nên từ chất liệu gì?

Cùng với ghế sofa phòng khách thì bàn trà được xem là một trong những món đồ vô cùng quan trọng, là tâm điểm của ngôi nhà, tạo sự chú ý của mọi người. Bàn trà nhập khẩu tại Nội Thất Funika chính là sự lựa chọn tuyệt vời đem đến không gian sang trọng hơn. Không gian phòng khách chắc chắn không thể thiếu được bàn trà nhập khẩu Funika. Đến với showroom của chúng tôi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu bàn sofa hiện đại để bạn chọn lựa theo ý thích. Đẳng cấp cho phòng khách không thể thiếu bàn trà nhập khẩu Funika.

Bàn trà thông minh BT222
Bàn trà nhập khẩu tại nội thất Funika

Những loại bàn trà hiện đại cho phòng khách tại nội thất Funika

Trên thị trường nội thất Việt Nam, có nhiều các loại bàn trà khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Bàn trà nhập khẩu tại Funika cũng như vậy vô cùng đa dạng trong các mẫu mã thiết kế, chất liệu giúp khách hàng có thể chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Tại nội thất Funika bàn trà nhập khẩu có các loại bàn trà như bàn trà gỗ, bàn trà mặt kính, bàn trà đá…

– Bàn trà gỗ: chất liệu này được sử dụng rất nhiều bởi nó vừa hiện đại lại vừa gần gũi với con người. Chất liệu gỗ tự nhiên có chất lượng tốt và bền đẹp, còn chất liệu gỗ công nghiệp lại đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Tại nội thất Funika có hai loại là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên để cho khách hàng lựa chọn.

– Bàn trà kính: nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi dòng sản phẩm này mang phong cách hiện đại và trẻ trung. Chất liệu này biến không gian trở nên hiện đại, trẻ trung vô cùng sang trọng. Bàn trà kính cho phòng khách được thiết kế đơn giản giúp khách hàng có thể kết hợp dễ dàng với bất kỳ bất kỳ món đồ nội thất nào.

– Bàn trà mặt đá: đây là một trong số các loại bàn trà hiện đại được yêu thích trở thành xu hướng của năm 2018. Nhắc đến dòng bàn trà hiện đại này không thể không bỏ qua đến là bàn trà mặt đá. Tại nội thất Funika, bàn trà mặt đá vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, giúp khách hàng hoàn toàn có thể chọn tùy theo ý thích của mình và phù hợp với bất kỳ không gian sống nào.

Bàn trà hiện đại BT01
Bàn trà nhập khẩu Funika cho phòng khách sang trọng

Khi đến mua bàn trà nhập khẩu tại nội thất Funika, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị to lớn từ các sản phẩm của chúng tôi mang lại. Với thiết kế tinh tế và kiểu dáng đẹp mắt cùng chất liệu tốt bền đẹp với thời gian. Sở hữu bàn trà nhập khẩu cho không gian sống tinh tế và đẹp, sang trọng hơn bao giờ hết. Phòng khách của bất kỳ ngôi nhà Việt nào không thể thiếu bàn trà nhập khẩu Funika.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:
🏠 Showroom NỘI THẤT NHẬP KHẨU FUNIKA – Tầng 2 CT2 chung cư Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.
📞 Hotline: 0913 845 189

Xem thêm: Bàn trà hình chữ nhật cho phòng khách sang trọng

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189