Bài trí sofa phòng khách đẹp, thoáng mát cho mùa hè

Đây là mẫu ghế sofa giường góc màu xám nhạt bán rất chạy của chúng tôi

Bài trí sofa phòng khách đẹp, thoáng mát cho mùa hè không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng khách mà còn giúp bảo quản sofa lâu bền hơn. Và đặc biệt là giúp cho các thành viên trong gia đình có được tâm trạng thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Tại sao lại như vậy? Làm thế nào để bài trí sofa phòng khách tốt nhất? Tất cả sẽ được sofaphongkhach.vn giải đáp trong bài viết này?

Bài trí sofa phòng khách đẹp, thoáng mát cho mùa hè
Bài trí sofa phòng khách đẹp, thoáng mát cho mùa hè

Bài trí sofa phòng khách đúng có tác dụng gì?

Như đã nhắc đên, việc bài trí sofa phòng khác có tác dụng tới nhiều mặt của các thành viên trong căn hộ. Đầu tiên là yếu tố thẩm mỹ. Mỗi căn hộ với một kích thước và hình dáng khác nhau đều cần các bài trí khác nhau phù hợp với căn hộ đó. Bài trí sofa thư giãn phòng khách đúng và phù hợp vô cùng thuận mắt giúp cả căn phòng sáng tươi, gọn gàng hơn nhiều.

Một phong cách hướng đến vẻ đẹp phóng khoáng của những bộ lạc
Một phong cách hướng đến vẻ đẹp phóng khoáng của những bộ lạc

Thứ hai, bài trí sofa phòng khách đúng giúp bảo quản sofa lâu bền. Tại sao lại như vậy? Khi bài trí sofa phòng khách bạn còn phải xem xét yếu tố chất liệu của mẫu sofa phòng khách, bảo quản như thế nào, tránh ánh nắng trực tiếp hay không?… để căn cứ vào đo lựa chọn vị trí bố trí thích hợp. Nhất là thời điểm mùa hè với những ánh nắng gay gắt có thể sẽ phá hỏng lớp da cao cấp trên ghế sofa kiêm giường hay là lớp vải hút bụi  khi đặt gần cửa sổ đón nắng.

Sự hoang dã và thú vị ẩn trong từng đường nét hoa văn
Sự hoang dã và thú vị ẩn trong từng đường nét hoa văn

Thứ ba, Bài trí sofa giường đúng và đẹp tất nhiên sẽ giúp cho người nhìn thích mát và cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn. Một điểm nữa, bài trí sofa phòng khách hợp phong thủy còn mang lại sự hòa hợp, may mắn cho gia chủ và chính các thành viên trong gia đình.

Bài trí phòng khách thích hợp cho mùa hè

Làm thế nào để bài trí phòng khách mùa hè? Đầu tiên cần để tránh sofa ra khỏi các khu vực có nhiệt độ cao hoặc có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.  Bài trí sofa phòng khách đúng theo hướng đón gió và tránh hứng nắng. Theo phong thủy, hãy đặt sofa phòng khách cạnh những nơi có sụ chắc chắn, bao bọc như tường.

Hoặc là bạn có thể chọn màu xanh da trời dịu nhẹ cho phòng khách của mình
Hoặc là bạn có thể chọn màu xanh da trời dịu nhẹ cho phòng khách của mình

Bài trí sofa phòng khách căn cứ vào hình dạng phòng khách cũng là hình dạng của ghế sofa phòng khách. Tất nhiên, bạn nên lựa chọn nó từ ngay khâu mua hàng. Cần lựa chọn địa chỉ bán sofa giường nhập khẩu uy tín chất lượng. Bài trí sofa phòng khách sao cho tối ưu hóa không gian dành nhiều khoảng không tự do hoạt động thoải mái.

Trên đây là những mẹo bài trí sofa phòng khách thích hợp vào mùa hè. Cập nhật những mẫu sofa giường mới nhất, đẹp nhất tại Funika. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tại sao sofa giường Hà Nội được yêu thích đến vậy?

 

Gọi: 0913.845.189