4 cách để tạo không gian ấn tượng cho phòng ngủ của bạn

Những chậu cây xanh xinh xắn là không thể thiếu rồi

Thiết kế một căn phòng ngủ không chỉ để ấn tượng mà phải làm sao cho giấc ngủ được ngon. Vì vậy cùng sofaphongkhach.vn chú ý tới bốn cách để tạo không gian ấn tượng cho phòng ngủ nhé.

Bạn có thể tạo ấn tượng cho căn phòng từ những công việc nhỏ nhất như phối màu cho không gian phòng ngủ, chút thay đổi nhỏ trong phối màu sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho bạn đấy. Tuy nhiên chỉ thay đổi màu sắc thôi thì chưa đủ, cùng chúng tôi đi sâu hơn vào những cách tạo điểm nhấn ấn tượng sau:

Mẫu ghế sofa giường đẹp
Mẫu ghế sofa giường đẹp

Tạo điểm nhấn cho đầu giường

Bất cứ ý tưởng gì bạn cũng có thể trang trí cho đầu sofa giường thông minh trở nên thật độc đáo. Dùng sơn màu, tranh, ảnh, hoặc giấy dán tường để làm nổi bật chúng. Hãy chọn những họa tiết thật ấn tượng hoặc họa tiết hình học nổi bật để làm không gian độc đáo nhé.

Một điểm rất hay ở những ngôi nhà sử dụng sơn tường trắng, vì với màu trắng bạn sẽ rất dễ chọn những màu để kết hợp. Còn đối với những gam  trung tính sáng màu thì đầu giường của bạn có thể sử dụng những màu tương phản hoặc những gam màu nóng như đỏ, hồng để tạo sự khác biệt.

Thay đổi màu ga trải giường

Bước đầu tiên coi như đã xong, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn một bộ ga trải giường thật đẹp phù hợp với phong cách vật trang trí đầu giường bên trên. Hãy vứt những chăn ga gối đệm cũ và sắm một bộ mới có màu hợp với màu sơn tường để thay đổi bộ cánh cho chiếc giường đi.

Đừng quên những chiếc gối ôm nhé ngoài chức năng làm gối kê đầu giường, gối ôm khi làm ciệc thì chúng cũng như vật trang trí thêm cho căn phòng ngủ của bạn đấy.

Kiểm tra lại màu rèm cửa

Một chiếc giá sách tích hợp dưới bệ cửa sổ
Một chiếc giá sách tích hợp dưới bệ cửa sổ

Một bộ rèm cửa ở ngoài có giá dao động khoảng vài triệu, khá tốn kém mà nhiều khi còn chưa ưng ý với bạn. Hãy tận dụng từ những tấm vải bạn thích ở chợ, ự may nhún nhẹ nhàng rồi đóng lên tường là ổn. Chỉ cần màu rèm cửa hợp vời căn phòng thì vài điểm khâu xấu nhỏ không ảnh hưởng gì đến mỹ quan cả. Màu của rèm cửa cũng phải cùng tông màu với toàn bộ căn phòng hoặc nhạt màu hơn một chút, không nên để rèm cửa có màu quá nổi trộii nhé.

Mua thêm đồ vật – nội thất trưng bày

Đây là bước cuối cùng vì chúng cũng thật sự cũng không quan trọng. Bạn có thể sắm thêm một chiếc bàn trà sofa nhỏ hoặc một vài chậu cảnh trang trí thêm không gian xanh cho ngôi nhà. Chính những bức tranh gia đình, bình hoa xinh xắn, hay những đồ lưu niệm dễ thương sẽ đem lại cho bạn sự yêu thương trong căn phòng nhỏ của mình.

Xem thêm: Những sắc màu mê ly cho chiếc giường ngủ độc đáo

 

 

Comments are closed.

Gọi: 0913.845.189