Đang xem: Sofa Phong Khach /Sản phẩm Sofa, Sofa đẹp /Mẫu ghế sofa đẹp kiểu Châu Âu – SFPK190913

Mẫu ghế sofa đẹp kiểu Châu Âu – SFPK190913

sofa dep Giá từ: Liên hệ
Giảm giá: Liên hệ
Mã sản phẩm:SFPK190913
Bảo hành: sofa dep
Hãng sản xuất: sofa dep
Xuất xứ:Malaysia - Italia
Sofa đẹp - Mẫu ghế sofa đẹp được thiết kế sang trọng mang phong cách cổ điển Châu Âu. Ghế sofa được làm bằng chất liệu da cao cấp.

Sofa đẹp – Thật thú vị khi bước vào không gian phòng khách nhìn thấy một bộ ghế sofa đẹp. Ghế sofa da được thiết kế mang phong cách cổ điển sang trọng kiểu Châu Âu. Khung ghế được làm bằng gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, chất liệu da thật đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.

Mẫu sofa đẹp

Mẫu sofa đẹp

Ghế sofa có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên để chọn được một bộ sofa vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng đòi hỏi người mua hàng cần phải có một chút hiểu biết về cấu tạo của bộ sofa. Với một bộ sofa có chất lượng trung bình hoặc cao cấp, phần chịu lực chính của ghế được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ dầu (trọng lượng nặng), gỗ thông (nhẹ hơn, thường làm ghế xuất khẩu) hoặc các loại gỗ khác như tràm, cao su.

Sofa kiểu Châu Âu

Sofa kiểu Châu Âu

Các đường chỉ may trên Sofa thể hiện rõ nét nhất công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp.  Đường chỉ may đều, thẳng, ít bị lỗi thể hiện bộ Sofa đó được sản xuất bằng máy móc tinh xảo và đội ngũ công nhân lành nghề. Đường chỉ đều và thẳng cũng góp phần làm bộ Sofa đẹp hơn, khôn hơn hay nói cách khác là nhìn bộ Sofa thấy “xịn” hơn.

Ghế sofa da cao cấp

Ghế sofa da cao cấp

Các sản phẩm sofa do AHDesign cung cấp là các sản phẩm nhập khẩu hoặc được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo mẫu thiết kế, khách hàng có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc làm theo thiết kế, để có một bộ sofa đẹp hoàn hảo, phù hợp cho từng không gian, hòa hợp với đồ nội thất của quý khách hàng, quý khách có thể tham khảo trong bài viết "Làm thế nào để có bộ Sofa đẹp?" hoặc có thể liên lạc với chuyên gia thiết kế của AHDesign để được tư vấn, giải đáp miễn phí:
Tp. HCM: 0909 723 389
Hà Nội   : 091 292 21 86
Hotline: 0926 185 185 - 0922 185 185
Mẫu ghế sofa đẹp kiểu Châu Âu – SFPK190913 sofa dep
9/10 1699825 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp:

    AHD GROUP