Đang xem: Sofa Phong Khach /Phòng khách đẹp /Phòng khách đẹp cho mùa hè

Phòng khách đẹp cho mùa hè

Sofaphongkhach.vn –  Chỉ với những thay đổi đơn giản, căn phòng khách của bạn đã có một “bộ cánh mới” phù hợp để chào đón mùa hè năm nay. Bạn hãy thay những tấm thảm dày với những sắc màu ấm áp dành cho mùa đông bằng những tấm thảm nhẹ nhàng có chất liệu cotton màu lạnh để tạo cảm giác mát mẻ.

Những chiếc gối kê (hoặc vỏ gối) nên được thay bằng những màu sắc phù hợp với mùa hè. Cất những chiếc gối nhung với tông màu trầm và dùng những chiếc gối bằng satanh và vải hoa nhiều màu sắc để làm điệu cho bộ sofa của bạn
Tô điểm cho căn phòng bằng những lọ hoa đặc trưng của mùa hè với những cách cắm mới lạ để F5 cho không gian căn phòng.Thay những tấm rèm cửa sổ nặng nề của mùa đông bằng những tấm rèm nhẹ nhàng và có họa tiết đơn giản giúp cho khung cửa sổ của bạn có vẻ thóang mát hơn.

phong khach dep cho mua he

Phòng khách đẹp cho mùa hè`

Bạn có thể sơn lại căn phòng với những màu sắc tươi sáng hơn. Đối với thời tiết mùa hè, thì màu trắng, be và xanh nhạt hoặc hồng nhạt là những lựa chọn tối ưu. Màu sáng mang lại cho căn phòng cảm giác rộng rãi và sạch sẽ
Màu lạnh của nội thất bằng thép làm căn phòng có vẻ mát hơn .

phong khach dep cho mua he

Phòng khách đẹp cho mùa hè

Xu hướng của mùa hè thường là nội thất với chất liệu là thép. Sắc lạnh của thép và sự đa dạng về kiểu sẽ khiến cho căn phòng của bạn không chỉ mát mắt hơn mà còn sinh động hơn. Sao bạn không cất bớt những chiếc ghế sofa đơn, và thay vào đó là những chiếc ghế chất liệu thép hoặc mây với hình dáng đẹp mắt?

Nguồn: Xaydungkientruc.vn

Tp. HCM: 0909 723 389
Hà Nội   : 091 292 21 86
Hotline: 0926 185 185 - 0922 185 185
Bộ sofa da cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu – SFPK105 sofa da
9/10 1699825 bài đánh giá

{ 0 nhận xét… thêm nhận xét }

Khách hàng nhận xét

 

Bài trước:

Xem tiếp:

    AHD GROUP